Bóng chày: Hiroto Kobukata đưa Eagles giành chiến thắng thứ 8 liên tiếp

Hiroto Kobukata của Rakuten Eagles đánh một đĩa đơn RBI trong hiệp thứ chín của trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với Nippon Ham Fighters tại Es Con Field Hokkaido ở Kitahiroshima, miền bắc Nhật Bản, vào ngày 13 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

KITAHIROSHIMA, Hokkaido (Kyodo) – Hiroto Kobukata đã đánh đơn ở vị trí dẫn đầu trong hiệp thứ chín khi Rakuten Eagles đánh bại Nippon Ham Fighters 3-2 vào thứ Năm tại Pacific League để kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên tám trận.

Các Fighters đã thua trận thứ bảy liên tiếp — và trận thứ sáu liên tiếp sau một trận đấu.

Với những người chạy ở các góc và hai người vượt lên dẫn đầu ở phần chín, Kobukata đã xếp một quả bóng nhanh 2-2 từ Seigi Tanaka (2-2) đến trung tâm tại Es Con Field Hokkaido.

Kobukata nói về đĩa đơn RBI ở hiệp thứ chín của mình: “Tôi đứng sau về số lượng, vì vậy tôi chỉ cố gắng liên lạc tốt”. “Đội của tôi đang có tâm trạng tốt và tôi muốn đóng góp bất cứ điều gì có thể để tiếp tục chuỗi chiến thắng này.”

Những chú đại bàng tiến gần hơn Yuki Matsui đã kiếm được pha cứu thua thứ 21 bằng cách đánh bại Chusei Mannami để vượt qua vòng đấu tiềm năng ở vị trí thứ ba ở cuối bảng thứ chín.

Tomohito Sakai (2-2) ném quả thứ tám 1-2-3 để giành chiến thắng.

Yukiya Ito của Rakuten đã kết thúc trận đấu với tỷ số 2-2 bằng một pha solo về nhà ở hiệp thứ sáu.

Ở những nơi khác trong PL, Seibu Lions đã để SoftBank Hawks thua trận thứ sáu liên tiếp, 4-2.

Những chú hổ Hanshin dẫn đầu Liên đoàn miền Trung đã thất bại 4-0 trước DeNA BayStars, trận đấu đơn hai lượt của Shogo Sakakura đã chia tay hiệp thứ 11 trong chiến thắng 6-1 của Cá chép Hiroshima trước Người khổng lồ Yomiuri trong khi Chunichi Dragons vượt qua Yakult Swallows 4-2.

Từ khóa: Bóng chày: Hiroto Kobukata đưa Eagles giành chiến thắng thứ 8 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like