Bóng chày: Hiroto Takahashi, Rồng vượt qua Đại bàng trong trận chung kết giữa các giải đấu

Hiroto Takahashi ném bóng cho Chunichi Dragons của Japan’s Central League trong chiến thắng 5-2 giữa các giải đấu trước Rakuten Eagles của Pacific League tại Rakuten Mobile Park Miyagi của Sendai vào ngày 21 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Hiroto Takahashi cho phép hai lượt chạy, không kiếm được, trong các hiệp 6-2/3 để giành chiến thắng khi Chunichi Dragons của Central League hoàn thành phiên giao dịch năm nay với chiến thắng 5-2 trước Rakuten Eagles của Pacific League .

Tại Rakuten Mobile Park Miyagi của Sendai, Eagles trở thành đội PL đầu tiên ghi bàn vào lưới Takahashi (3-6) trong mùa giải này. Người thuận tay phải tung ra năm cú đánh và bốn lần đi bộ nhưng đã cầm chân Rakuten không bàn thắng cho đến khi anh ta mắc một trong hai lỗi ghi điểm ở hiệp thứ bảy.

Chunichi đã mở tỷ số ngay trận đầu tiên khi Yohei Oshima nhân đôi cách biệt và ghi bàn trong một pha đánh đơn của Yuki Okabayashi. Oshima đã đánh đơn trong một lần chạy trong hai lượt chạy thứ hai của Dragons, và lượt chạy thứ chín trên sân nhà của Seiya Hosokawa đã nâng tỷ số lên 4-0 trong lượt thứ ba.

Cầu thủ 20 tuổi Takahashi, người đã ném bóng cho Nhật Bản trong Giải bóng chày cổ điển thế giới vào tháng 3, đã dẫn trước 2-0 với 0,00 ERA trong 22-2/3 hiệp trong ba lần bắt đầu xen kẽ.

Kota Ishibashi, một cầu thủ dự phòng 22 tuổi trong mùa giải chuyên nghiệp thứ năm của anh ấy, đã ghi công cho Takahashi.

“Mặc dù tôi là cấp trên của anh ấy trong đội, nhưng Takahashi là người đã cõng tôi, ra lệnh cho JBAH phải theo đuổi những kẻ đại gia như thế nào,” anh nói.

PL, phần lớn đã thống trị lối chơi xen kẽ kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2005, đã kết thúc giải đấu năm nay với 54 trận thắng, 52 trận thua và hai trận hòa. DeNA BayStars của CL đã giành được chức vô địch xen kẽ vào thứ Ba.

Giải đấu tiếp tục ở cả hai giải đấu vào thứ Sáu.

Từ khóa: Bóng chày: Hiroto Takahashi, Rồng vượt qua Đại bàng trong trận chung kết giữa các giải đấu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like