Bóng chày: Homer quê hương của Yuki Yanagita giúp Hawks vượt qua Carp

Yuki Yanagita đánh trận thắng 5-1 ở hiệp thứ sáu trên sân nhà trong trận đấu xen kẽ giữa SoftBank Hawks của Pacific League trước Hiroshima Carp của Central League tại Sân vận động Mazda ở Hiroshima vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

HIROSHIMA (Kyodo) – Yuki Yanagita đã có một trận đấu bùng nổ ở quê hương của anh ấy, giành chiến thắng trong hai lượt chạy về nhà để giúp đội khách SoftBank Hawks giành chiến thắng 5-1 vào thứ Sáu trước Hiroshima Carp.

Bánh xe lớn 34 tuổi của Hawks đã nâng tỷ số lên 3-1 trong hiệp thứ sáu tại Sân vận động Mazda với trận đấu thứ chín trên sân nhà trong mùa giải khi đội khách cân bằng kỷ lục xen kẽ của họ với tỷ số 2-2.

Yanagita cũng đã nhân đôi và có một đĩa đơn trong sân góp phần vào hiệp thứ tám kéo dài hai hiệp, đồng thời cho biết trận chạy trên sân nhà là trận đầu tiên của anh ấy ở Hiroshima kể từ khi anh ấy tiến sâu trước cựu Carp át chủ bài Hiroki Kuroda vào năm 2016.

Yanagita nói: “Điều này (cuộc chạy về nhà) thật đặc biệt. “Tôi đã sống ở thị trấn này hơn 20 năm, vì vậy (chiến thắng) ở đây thật đặc biệt.”

SoftBank đã mất người ném bóng xuất phát khi bắt đầu hiệp thứ hai, khi Ryan McBroom của Hiroshima đánh một cú đập vào tay ném bóng của cựu tay trái Chicago Cubs Tsuyoshi Wada.

Người đàn ông 42 tuổi Wada đã giành được ba quyết định liên tiếp và một chiến thắng ở Hiroshima sẽ giúp anh ta giành được nhiều chiến thắng xen kẽ nhất trong sự nghiệp với tay trái Masanori Ishikawa của Yakult Swallows với 27, nhưng cho biết kỷ lục không phải là ưu tiên hàng đầu của anh ta.

“Tôi không quan tâm đến điều đó, nhưng thật tốt nếu nó khiến người khác hạnh phúc,” Wada nói.

Người cứu trợ Yugo Bando (2-0) tiếp quản Wada và cho phép Cá chép tải các căn cứ trong hiệp thứ hai nhưng đã thực hiện ba hiệp không ghi bàn để giành chiến thắng.

Akira Nakamura đưa SoftBank vượt lên dẫn trước ở ván thứ ba khi ván thứ hai trong số bốn ván đơn của anh ấy đánh đầu ván đầu tiên của trò chơi. McBroom chiếm lần chạy duy nhất của Hiroshima với trận đấu thứ năm trong mùa giải của anh ấy.

Vào một buổi tối khi mưa trên khắp Nhật Bản đã cuốn trôi ba trận đấu, Nippon Ham Fighters của Pacific League đã cải thiện thành 3-1 trong thời gian xen kẽ, đè bẹp Yomiuri Giants 8-2. Chunichi Dragons của Central League cũng cải thiện thành 3-1, đánh bại nhà đương kim vô địch PL hai lần Orix Buffaloes 2-1 sau 11 hiệp.

Từ khóa: Bóng chày: Homer quê hương của Yuki Yanagita giúp Hawks vượt qua Carp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like