Bóng chày: Hotaka Yamakawa bị vô hiệu hóa sau báo cáo tấn công

Hotaka Yamakawa. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Thành viên đoạt giải World Baseball Classic của Nhật Bản Hotaka Yamakawa đã bị loại khỏi danh sách hoạt động của Seibu Lions vào thứ Sáu, một ngày sau khi tạp chí hàng tuần Shukan Bunshun đưa tin trên ấn bản trực tuyến của mình rằng tay sát thủ quyền lực đã bị cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ.

Nhà vô địch giải chạy trên sân nhà của Liên đoàn Thái Bình Dương, 31 tuổi, ba lần bị cáo buộc đã hành hung một bạn đồng hành nữ ở độ tuổi 20 tại một khách sạn ở Tokyo, Sở Cảnh sát Thủ đô hôm thứ Năm tiết lộ rằng một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Những chú sư tử cho biết việc loại tiền vệ này khỏi danh sách là “một quyết định toàn diện”, trong đó “tình trạng” của anh ấy cũng được xem xét.

Yamakawa không được nhìn thấy đang tập luyện tại Seibu’s Belluna Dome vào thứ Sáu trước trận đấu với Rakuten Eagles.

Cầu thủ sáng giá nhất năm 2018 của PL, Yamakawa đã giành được danh hiệu chạy trên sân nhà thứ ba vào năm ngoái khi anh ấy cũng lần đầu tiên dẫn đầu PL trong RBI. Anh ấy đã chơi cho Nhật Bản trong trận tranh đai WBC vào tháng Ba.

Yamakawa đang đánh bóng 0,254 với 5 quả RBI và không có cầu thủ chủ nhà nào trong 17 trận mùa này, trong đó anh ấy phải ngồi ngoài một thời gian vì chấn thương.

Từ khóa: Bóng chày: Hotaka Yamakawa bị vô hiệu hóa sau báo cáo tấn công

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like