Bóng chày: Imamiya, Despaigne dẫn dắt Hawks chiến thắng Sư tử

Alfredo Despaigne của SoftBank Hawks đạt thành tích chạy hai lượt về nhà trong hiệp đấu thứ ba của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương gặp Seibu Lions tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 12 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Kenta Imamiya, Alfredo Despaigne và Hikaru Kawase đã lái xe hai vòng mỗi lượt khi SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương giành chiến thắng 7-5 trước Seibu Lions vào thứ Hai.

The Hawks đã biến thâm hụt 1-0 thành dẫn trước 4-1 ở hiệp thứ ba nhờ vào bài chạy hai lần của Imamiya và bài chạy hai lần của Despaigne tại PayPay Dome.

Kawase ghi thêm một cú đúp cho đội nhà ở bàn thứ bảy. Nao Higashihama (10-6) cho phép ba lần chạy trong các hiệp 5-2 / 3 để giành chiến thắng, và Livan Moinelo đóng cửa thứ chín cho pha cứu thua thứ 22 của anh ấy.

“Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong trò chơi hoang dã này,” Imamiya nói. “Tôi rất vui vì JBAH đã thắng trận đầu tiên của loạt (ba trận). JBAH đã nghĩ đến việc thắng từng trận một. JBAH sẽ tiếp tục chơi hết mình để kết thúc mùa giải với một kết quả tốt.”

Người khởi xướng Lions là Dietrich Enns (10-7) đã thua. Cầu thủ xuất sắc nhất của họ, Hotaka Yamakawa, đã đạt vị trí thứ 39 dẫn đầu PL về nhà với một người về thứ sáu.

Ở một diễn biến khác, Takahiro Norimoto (8-8) đã ném bảy hiệp một pha bóng với chín cú dứt điểm khi Rakuten Eagles đánh bại Orix Buffaloes với tỷ số 8-2.

Shota Suzuki (1-2) và ba thuốc giảm lực kết hợp với nhau để tạo ra bảy cú đánh trúng đích trong chiến thắng 3-0 của Lotte Marines trước Nippon Ham Fighters.

Tại Central League, DeNA BayStars đã đánh bại Yakult Swallows với tỷ số 7-1. Những chú hổ Hanshin đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 6-2.

Từ khóa: Bóng chày: Imamiya, Despaigne dẫn dắt Hawks chiến thắng Sư tử

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like