Bóng chày: Ishikawa ngăn Lions khi Hawks ốm yếu hoàn thành loạt trận

Shuta Ishikawa của SoftBank Hawks ném bóng với Sư tử Seibu trong một trận đấu bóng chày của Liên đoàn Thái Bình Dương vào ngày 3 tháng 7 năm 2022, tại Belluna Dome ở Tokorozawa, tỉnh Saitama, phía đông Nhật Bản. (Kyodo)

TOKOROZAWA, Nhật Bản (Kyodo) – Shuta Ishikawa đã đánh bại tám người trong trận đấu một hit khi SoftBank Hawks vượt qua hàng loạt sự vắng mặt liên quan đến coronavirus để hoàn thành loạt trận hai trò chơi quét sạch Sư tử Seibu với chiến thắng 3-0 trên Chủ nhật.

Các nhà lãnh đạo của Liên đoàn Thái Bình Dương đã trở lại làm nhiệm vụ vào thứ Bảy sau khi hoãn các trận đấu của họ vào thứ Tư và thứ Sáu. Họ đứng sau ở vị trí thứ 9 trong chiến thắng hôm thứ Bảy tại Seibu’s Belluna Dome, ngay bên ngoài Tokyo. Nhưng vào Chủ nhật, Ishikawa (3-3) đã ngồi trên ghế lái ngay từ đầu.

Ishikawa, người đã được đưa vào sân trong trận đấu hôm thứ Sáu cho biết: “Với đội đang ở một tình thế khó khăn, trận đấu này chỉ là tạm thời, và tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì mình có thể đi được khoảng cách xa”.

Người chơi bên phải đưa ra một cặp đi bộ một trong hai nhưng không cho phép một người chạy cơ bản khác cho đến khi Tomoya Mori dẫn đầu đĩa đơn ở trận thứ bảy.

Ishikawa đã vượt qua Mori với hai bàn thắng trong hiệp chín trước khi đặt dấu chấm than cho chiến thắng bằng cách đánh bại thủ lĩnh Hotaka Yamakawa của PL home run cho trận chung kết.

Ishikawa nói: “Tôi đã nghĩ đến người không trúng đích nào, nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ bị trúng đòn vào một lúc nào đó. Vì vậy, khi cú đánh đầu tiên đó xảy ra, tôi đã nghĩ đến điều đó rồi,” Ishikawa nói.

“Khi việc ném bóng của tôi không góp phần mang lại chiến thắng, tôi đã vô cùng thất vọng. Tôi muốn ném bóng vào trận tiếp theo để mọi người không nói rằng ‘(việc anh ấy ngừng hoạt động) chỉ là chuyện xảy ra một lần.”

Ukyo Shuto đánh một ván đơn trong hiệp đầu tiên và đánh đơn trong hai lần chạy hiệp ba cho đội khách.

Hawks vẫn dẫn trước Rakuten Eagles 2-1 / 2 trận, chiến thắng 14-1 trước Lotte Marines. Đội xếp thứ năm Orix Buffaloes đánh bại đội xếp cuối Nippon Ham Fighters với tỷ số 7-3.

Tại Central League, đội hạng nhì Yomiuri Giants đến từ phía sau đánh bại Hiroshima Carp 7-5, Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu hạ gục DeNA BayStars 11-4, và Hanshin Tigers đánh bại Chunichi Dragons 3-0 với Hanshin’s Koji Chikamoto kéo dài chuỗi trận đánh của mình lên 29 trận.

Từ khóa: Bóng chày: Ishikawa ngăn Lions khi Hawks ốm yếu hoàn thành loạt trận

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like