Bóng chày: Jesse Biddle giành được NPB đầu tiên bắt đầu sau lần bùng nổ Orix 10 lần

Jesse Biddle của Orix Buffaloes đấu với SoftBank Hawks trong trò chơi Pacific League của họ tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Jesse Biddle đã ném 5 hiệp đấu chính thức để giành chiến thắng đầu tiên ở trận bóng chày chuyên nghiệp Nippon khi Orix Buffaloes đánh bại SoftBank Hawks với tỷ số 10-2 ở Pacific League vào Chủ nhật.

Biddle (4-4) cho phép hai cú đánh nhưng không có cú chạy nào trong nỗ lực 65 cú ném tại PayPay Dome. Ngay sau khi bị dẫn trước 7-0, cánh trái đã tải các cơ sở với hai lần đi bộ với một trong số thứ tư nhưng rút lui hai tiếp theo để giữ cho đội nhà vượt lên trên bảng.

Biddle, người đã chơi cho bốn câu lạc bộ lớn của giải đấu bao gồm cả Atlanta Braves trong bốn mùa giải MLB năm ngoái cho biết: “Đó là trận đấu nhiều nhất mà tôi đã ra sân trong một thời gian dài.

“Pitching dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có 10 pha dẫn trước và hàng thủ tuyệt vời phía sau, vì vậy tôi chỉ tin tưởng các đồng đội của mình sẽ hoàn thành công việc.”

Evergreen ở tuổi 41, người bắt đầu Hawks Tsuyoshi Wada (3-4) để ba đánh đơn trong hai hiệp đầu tiên mà không cần chạy. Nhưng đôi cánh tả của Baltimore Orioles và Chicago Cubs trước đây đã bị giáng một đòn nặng nề vào vị trí đầu bảng thứ tư, bắt đầu bằng một đĩa đơn của Yuma Mune.

Trong một pha chạy biên, Kotaro Kurebayashi đã có một cú đúp ngay bên trong đường phạm lỗi bên phải để giành chiến thắng trong pha chạy đầu tiên. Đĩa đơn của Joe McCarthy đưa người chạy vào góc, trong khi Tatsuya Yamaashi ghi bàn đơn ở lượt chạy thứ hai.

Đĩa đơn của Torai Fushimi đã tải các căn cứ trước khi Shuhei Fukuda nhân đôi vào sâu bên phải để nâng tỷ số lên 4-0 và đuổi theo Wada, người đã đầu hàng sáu lần với chín lần đánh trong 3-1 / 3 hiệp.

Các vị khách đã chồng chất áp lực khi Keita Nakagawa đánh đơn trong hai lượt đánh bại Arata Shiino của Hawks và đánh đơn hai ra của Mune trong lượt chạy cuối cùng của hiệp đấu.

Cuộc đấu tranh của Shiino tiếp tục ở phần thứ năm: Cú đúp hai lần của Fukuda và cú đúp của RBI từ Nakagawa – người đã thắng 4 ăn 5 trong ngày – nâng tỷ số lên 10-0.

Chiến thắng giúp Buffaloes đứng thứ ba kém đội xếp thứ hai Hawks một ván.

Tại Central League, Yomiuri Giants, người đã bắt đầu ngày mới ở vị trí thứ ba với Hanshin Tigers, đã đánh bại đội xếp thứ năm là Hiroshima Carp với tỷ số 3-2.

Từ khóa: Bóng chày: Jesse Biddle giành được NPB đầu tiên bắt đầu sau lần bùng nổ Orix 10 lần

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like