Bóng chày: Joe Gunkel, 3 viên thuốc giảm đau kết hợp với nhau khi Tigers hạ gục BayStars

Joe Gunkel của đội Hanshin Tigers đấu với DeNA BayStars trong trận đấu tại giải Central League của họ tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Hyogo (Kyodo) – Joe Gunkel cho phép sáu đơn trong sáu hiệp và ba người hạ gục đã hoàn thành trận đấu cuối cùng khi Hanshin Tigers đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 1-0 vào Chủ nhật để bước vào giải All-Star với tỷ số hòa thứ hai trong trận đấu Liên đoàn Trung ương.

Gunkel (5-5), người đã có được một số cú đánh lớn từ người chơi của mình, đánh bại bốn người đánh bại mà không cần đi dạo, và Yusuke Oyama đã hoàn thành trận đấu duy nhất của trò chơi với sự hy sinh ở hiệp thứ tư bay khỏi người bắt đầu BayStars Haruhiro Hamaguchi (4-4) .

“Tôi muốn xông xáo như trước đây, tung ra các cú đánh, hạ gục trong khu vực cấm địa và lấy bóng trên mặt đất. Và JBAH đã có thể thoát khỏi một số bế tắc”, Gunkel nói.

“JBAH đã có một số tình huống với các cầu thủ chạy chỗ dựa trên cơ sở, nhưng hàng thủ đã thực hiện các vở kịch trước mặt họ.”

Masumi Hamachi đánh bại một bên trong hiệp thứ bảy trước khi người đàn ông thiết lập Atsuki Yuasa và Suguru Iwazaki gần hơn kết thúc với một hiệp đấu không ghi bàn. Iwazaki đã có được pha cứu thua thứ 22.

Trận thắng thứ ba liên tiếp của Những chú hổ đưa họ lên tới .500 và giành vị trí thứ hai với Hiroshima Carp, người đã thua 4-2 trước Yakult Swallows đang dẫn đầu giải đấu.

Tại Pacific League, Orix Buffaloes đã đánh bại SoftBank Hawks dẫn đầu giải đấu với tỷ số 7-4, đội đứng cuối cùng là Nippon Ham Fighters giành được chuỗi sáu trận thua với chiến thắng 5-4 trước Lotte Marines, và Rakuten Eagles đã vượt qua Sư tử Seibu 9-2.

Từ khóa: Bóng chày: Joe Gunkel, 3 viên thuốc giảm đau kết hợp với nhau khi Tigers hạ gục BayStars

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like