Bóng chày: Junichi Tazawa của Ex-Red Sox tham gia đội tuyển Liên đoàn Mexico

Trong ảnh hồ sơ ngày 21 tháng 1 năm 2014 này, người ném bóng của Boston Red Sox người Nhật Bản Junichi Tazawa, trái, và Koji Uehara, phải, và Đại sứ Hoa Kỳ tại Nhật Bản Caroline Kennedy, đứng giữa, chụp ảnh tại dinh thự chính thức của phái viên ở Tokyo. (Mainichi / Ảnh bể bơi)

TORONTO (Kyodo) – Cánh tay phải người Nhật Bản Junichi Tazawa đã gia nhập Durango Generals, một đội bóng chày chuyên nghiệp ở Liên đoàn Mexico, nhóm nghiên cứu cho biết hôm thứ Tư.

Người hành trình 35 tuổi đã trải qua 9 mùa giải trong Giải bóng chày Major League và là thành viên của đội Boston Red Sox vô địch Thế giới vào năm 2013. Anh ấy đã chơi trong 388 trận, thành tích 21-26 với chỉ số 4,12 ERA và 4 tiết kiệm.

Cầu thủ kỳ cựu này đã tham gia Saitama Musashi Heat Bears của Liên đoàn Thử thách Bóng chày Route Inn độc lập ở Nhật Bản vào tháng 7 năm 2020, ngay sau khi anh ta được Cincinnati Reds thả anh ta vào một thỏa thuận nhỏ.

Năm ngoái, Tazawa chơi Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp Trung Quốc của Đài Loan cho Wei Chuan Dragons và ghi được 30 pha cứu thua.

Từ khóa: Bóng chày: Junichi Tazawa của Ex-Red Sox tham gia đội tuyển Liên đoàn Mexico

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like