Bóng chày: Junya Nishi ném bóng hạ gục những chú hổ trong trận đấu với BayStars

Junya Nishi của đội Hanshin Tigers ném bóng trong trận đấu thuộc giải Central League với DeNA BayStars tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Junya Nishi đã làm việc sáu hiệp để giúp đội Hanshin Tigers giành chiến thắng 5-0 tại Central League trước DeNA BayStars vào thứ Năm, kết thúc trận trượt tám trận của Hanshin và giành được chuỗi tám trận thắng của DeNA.

Nishi (5-2) cho phép bốn lần đánh và hai lần đi bộ, và cựu vận động viên được chỉ định dưới 18 tuổi người Nhật Bản đã giành được 2 ăn 3 ở tấm.

Những chú hổ đã dẫn trước hiệp một mà không có bất kỳ sự va chạm nghiêm trọng nào trước người bắt đầu BayStars, Fernando Romero (4-7). Một cặp đấu đơn và hai lượt đi bộ đã giúp Mel Rojas Jr thực hiện một lượt đi bộ đầy căn cứ.

Yusuke Oyama đã nhân đôi trong một lượt chạy và ghi một bàn khác trong lượt chạy thứ ba của Hanshin, và người bắt Hổ Seishiro Sakamoto đã ghi một bàn trong lượt chạy bảo hiểm ở hiệp thứ bảy.

BayStars vẫn còn bốn trận đấu trở lại ngôi đầu Yakult Swallows thua 3-2 trong 10 hiệp đấu trước Hiroshima Carp, trong khi Yomiuri Giants đánh bại đội cuối bảng Chunichi Dragons 2-1.

Tại Pacific League, Rakuten Eagles đã từ bốn lần chạy xuống trong hiệp đầu tiên kéo dài bảy lần để đánh bại SoftBank Hawks dẫn đầu giải đấu với tỷ số 7-5, trong khi Lotte Marines đến từ phía sau để đánh bại đội đứng thứ hai Seibu Lions với tỷ số 6-5. .

Từ khóa: Bóng chày: Junya Nishi ném bóng hạ gục những chú hổ trong trận đấu với BayStars

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like