Bóng chày: Keiji Takahashi đánh trống Diều hâu, Chim én kết thúc liên tục trong phong cách

Keiji Takahashi của Yakult Swallows ném bóng trong một trận đấu bóng chày xen kẽ với SoftBank Hawks tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 12 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Keiji Takahashi đã ghi 10 bàn trong trận ra quân ở mùa giải đầu tiên của anh ấy khi Yakult Swallows dẫn đầu Liên đoàn Trung tâm giành chiến thắng trong trận chung kết 3-0 trước SoftBank Hawks của Liên đoàn Thái Bình Dương vào Chủ nhật.

Một ngày sau khi Yakult giành được danh hiệu liên đoàn, tay vợt 25 tuổi Takahashi (5-1) đã đấu với người đồng hương nam 41 tuổi Tsuyoshi Wada, người đã có một màn trình diễn cổ điển.

Wada được thực hiện sau 96 lần ném bóng. Anh ấy đánh ra tám, và cho phép một cú đánh và hai lần đi bộ trong sáu hiệp không ghi bàn. Takahashi, tuy nhiên, đã từ chối anh ta cơ hội để buộc Swallows đã đánh bại Masanori Ishikawa kỷ lục 27 trận thắng liên tiếp trong sự nghiệp.

Yakult đã không lên bảng điểm cho đến khi Jose Osuna đánh đơn mở tỷ số trận đấu thứ tám trước Katsuki Matayoshi (1-3), người đã khuất phục cú đúp RBI của tân binh Hideki Nagaoka.

Tiếp theo là Yasutaka Shiomi kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 của mình với hai đường chạy trên sân nhà, thứ 10 trong mùa giải.

“Ban đầu, tôi không thể ném những cú ném đột phá của mình cho những cú đánh, nhưng khi những cú đánh đó bắt đầu nhấp vào giữa các hiệp, tôi bắt đầu nghĩ về một trận đấu hoàn chỉnh. Điều tuyệt vời nhất là có thể thách thức những người khổng lồ bằng rất nhiều quả bóng nhanh đầu sân. , ”Takahashi nói.

“Shiomi đã đạt được thành tích chạy trên sân nhà vào ngày sinh nhật của cậu ấy, vì vậy tôi muốn đảm bảo nó đến trong một trận đấu mà JBAH đã thắng.”

Lần đóng cửa trước đó của Takahashi là ở Game 2 của Japan Series năm ngoái, đã thắng trong 6 ván bởi Swallows trước Orix Buffaloes.

Chiến thắng của Swallows đã tăng tỷ lệ dẫn trước CL của họ lên bảy trận trước Yomiuri Giants, người đã thất thủ 9-2 trước Rakuten Eagles dẫn đầu PL.

Ở những nơi khác, Brian O’Grady ghi bàn về nhà hai lần và Dietrich Enns (4-3) đã ném bảy hiệp cho Seibu Lions của PL trong trận đấu 11-0 trước Hiroshima Carp.

Nippon Ham Fighters và Lotte Marines là những người chiến thắng trong ngày cuối cùng khác của PL, Fighters đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 2-0 và Thủy quân lục chiến thắng 5-4 trước DeNA BayStars.

Những chú hổ Hanshin, với màn trình diễn đan xen mạnh mẽ đã đưa họ ra khỏi hầm CL, đã đánh bại Orix Buffaloes với tỷ số 9-1.

CL kết thúc với kỷ lục interleague tốt nhất, 55-53 trong năm thứ hai liên tiếp, và là lần thứ ba kể từ khi chơi interleague bắt đầu vào năm 2005.

Từ khóa: Bóng chày: Keiji Takahashi đánh trống Diều hâu, Chim én kết thúc liên tục trong phong cách

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like