Bóng chày: Kensuke Kondo tăng sức mạnh cho Hawks trong quá khứ Fighters

Kensuke Kondo của SoftBank Hawks đánh hai đường chạy về nhà trong hiệp thứ năm của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với đội Nippon Ham Fighters tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 11 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Kensuke Kondo đã bẻ hòa sớm và giành chiến thắng trong hai trận chạy trên sân nhà trước đội bóng cũ của anh ấy để giúp SoftBank Hawks giành chiến thắng 6-3 tại Pacific League trước Nippon Ham Fighters vào thứ Năm.

Kondo, người đã gia nhập Hawks với tư cách là cầu thủ tự do trong mùa đông, đã thực hiện một cú bay hy sinh trong hiệp thứ ba tại PayPay Dome của Fukuoka để giúp SoftBank dẫn trước 2-1.

Vận động viên ném bóng xuất phát của Hawks Koya Fujii (3-2) cho phép thực hiện bốn lần đánh và ba lần đi bộ trong khi đánh sáu hiệp trong sáu hiệp để giành chiến thắng. Kondo đã nâng tỷ số lên 4-1 ở hiệp thứ năm với trận đấu trên sân nhà thứ tư trong mùa giải.

Ở những nơi khác trong PL, Rakuten Eagles ở vị trí cuối cùng đã hạ gục Orix Buffaloes dẫn đầu giải đấu với tỷ số 7-3 để tránh bị quét ba ván, trong khi Lotte Marines hoàn thành việc quét Seibu Lions với chiến thắng 3-0.

Tại Central League, Hayato Sakamoto của Người khổng lồ đã nhân đôi cách biệt trong chiến thắng 4-1 trước DeNA BayStars. Cú đúp thứ 423 trong sự nghiệp của anh ấy đã phá vỡ kỷ lục nhượng quyền thương mại của Yomiuri do Hall of Famer Sadaharu Oh thiết lập lần đầu tiên.

Hanshin Tigers đã giành chiến thắng 2-1 trước Yakult Swallows, trong khi Hiroshima Carp kết thúc cuộc càn quét Chunichi Dragons với chiến thắng 3-2, 11 hiệp.

Từ khóa: Bóng chày: Kensuke Kondo tăng sức mạnh cho Hawks trong quá khứ Fighters

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like