Bóng chày: Koki Kitayama, Võ sĩ đấu bò tán tỉnh với người không trúng đích kết hợp

Koki Kitayama của đội Nippon Ham Fighters đấu với đội Seibu Lions trong trận đấu bóng chày của Liên đoàn Thái Bình Dương tại Belluna Dome ở tỉnh Saitama, miền đông Nhật Bản, vào ngày 4 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

TOKOROZAWA, Saitama (Kyodo) – Người bắt đầu mới được đúc Koki Kitayama và bốn viên thuốc cắt cơn đã xuất hiện trong một trận đấu không trúng đích vào thứ Năm khi Nippon Ham Fighters đánh bại Seibu Lions 1-0 ở Pacific League.

Chusei Mannami đã đưa Fighters vượt lên dẫn trước với lần chạy trên sân nhà thứ năm trong năm của anh ấy ở vị trí đầu bảng thứ bảy tại Belluna Dome.

Sau khi bước vào mùa giải như một liều thuốc cắt cơn, Kitayama (1-1) đã gây ấn tượng mạnh trong trận đầu tiên ra sân. Tay vợt thuận tay phải 24 tuổi đánh năm hiệp trong sáu hiệp và đi một cặp trong một pha ném bóng 75 hiệu quả.

“Tôi rất vui,” Kitayama nói. “Nhờ sự giao tiếp mạnh mẽ từ người bắt bóng (Ariel) Martinez, tôi đã có thể thực hiện những pha phối hợp ném bóng tốt. Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các đồng đội của mình.”

Những chú sư tử vẫn bất bại cho đến khi Aito Takeda đánh đơn ăn hai ở trận thứ chín trước Nippon Ham gần hơn Seigi Tanaka, người đã cho phép hai vận động viên về nhì trước khi đánh bại Shuta Tonosaki để cứu.

Người quản lý máy bay chiến đấu Tsuyoshi Shinjo đã ca ngợi Kitayama vì đã “ném bóng hoàn hảo” trong trận đầu tiên của anh ấy.

Shinjo nói: “Mặc dù tôi đã chọn thay đổi lần này, nhưng nếu có cơ hội khác cho một cầu thủ không trúng đích, tôi muốn anh ấy thực hiện nó.

Người bắt đầu Seibu Wataru Matsumoto (2-2) đã nhận trận thua sau khi để thua sáu cú đánh trong bảy hiệp, bao gồm cả cú đánh đầu của Mannami sang phần sân bên trái trong pha bóng nhanh 0-1 của anh ấy.

Rakuten Eagles đã vượt qua Lotte Marines với tỷ số 6-0, tập hợp năm lượt chạy trong hiệp thứ năm tại Rakuten Mobile Park Miyagi, trong khi SoftBank Hawks giành chiến thắng 8-7 trước Orix Buffaloes sau 11 hiệp.

Tại Central League, trận đấu thứ chín trên sân nhà của Yoshihiro Maru chứng kiến ​​Yomiuri Giants giành chiến thắng 8-7 trước Yakult Swallows.

DeNA BayStars do CL dẫn đầu cũng đã thi đấu trên sân nhà, với màn solo của Toshiro Miyazaki mang về chiến thắng 3-2 trước Hiroshima Carp, trong khi Hanshin Tigers tập hợp lại muộn để giành chiến thắng ngược dòng 3-2 trước Chunichi Dragons.

Từ khóa: Bóng chày: Koki Kitayama, Võ sĩ đấu bò tán tỉnh với người không trúng đích kết hợp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like