Bóng chày: Kona Takahashi ném Lions qua Hawks dẫn đầu PL

Kona Takahashi của Seibu Lions đấu với SoftBank Hawks trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Belluna Dome ở thành phố Tokorozawa, tỉnh Saitama, miền đông Nhật Bản, vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. (Kyodo)

TOKOROZAWA, Saitama (Kyodo) – Kona Takahashi đã cầm hòa SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương trong hơn bảy lượt đấu khi Seibu Lions giành chiến thắng 4-1 vào thứ Ba để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp.

Tuy nhiên, con số kỳ diệu để Hawks giành được cờ hiệu PL đã giảm xuống còn ba, sau khi đội xếp thứ hai là Orix Buffaloes để thua 6-1 trước Rakuten Eagles.

Takahashi (12-8) đánh tám trong khi cho phép sáu lần đánh và hai lần đi bộ, từ bỏ lần chạy duy nhất của mình trong trận thứ bảy với đội của anh ấy dẫn 4-0 khi Alfredo Despaigne ghi bàn không gỡ tại Belluna Dome.

Hotaka Yamakawa đã có homer thứ 40 dẫn đầu PL trong hiệp đầu tiên cho hai lượt chạy trước Shuta Ishikawa (7-10). Aito Takeda đánh đơn trong hai lượt ở lượt thứ năm sau khi người chơi bên phải nạp các căn cứ với hai lượt ra ngoài.

Buffaloes vẫn là một trò chơi sau Hawks. Nippon Ham Fighters đã đánh bại Lotte Marines với tỷ số 14-0.

Nhà vô địch giải Central League Yakult Swallows thua 4-1 trước Hanshin Tigers, trong khi DeNA BayStars đánh bại Chunichi Dragons 8-3.

Từ khóa: Bóng chày: Kona Takahashi ném Lions qua Hawks dẫn đầu PL

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like