Bóng chày: Kotaro Kiyomiya homer nâng Nippon Ham vượt qua Orix

Kotaro Kiyomiya của đội Nippon Ham Fighters đánh ba đường chạy về nhà trong hiệp đầu tiên của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với đội Orix Buffaloes tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 9 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Kotaro Kiyomiya đã có trận đấu đầu tiên trên sân nhà trong mùa giải và tân binh Shoma Kanemura đã ném 6-1/3 hiệp hiệu quả, dẫn trước Nippon Ham Fighters giành chiến thắng 7-2 trước Orix Buffaloes vào Chủ nhật.

Các Fighters ở vị trí cuối cùng đã vượt lên dẫn trước 4-0 trong hiệp đầu tiên tại Kyocera Dome Osaka trong các pha chạy đối đầu trên sân nhà của Kiyomiya và Yuki Nomura, trận đầu tiên là một cú đánh ba lượt.

Kanemura (1-0) bỏ chín lượt đánh nhưng hạn chế nhà vô địch Japan Series 2022 Buffaloes trong hai lượt chạy.

“Tôi chỉ đơn giản là hạnh phúc,” thuận tay phải 22 tuổi nói. “Các đồng đội của tôi đã ghi bàn từ rất sớm và cho phép tôi tập trung vào phong cách ném bóng của mình. Tôi sẽ cố gắng tạo cơ hội cho đội của mình giành chiến thắng bằng cách ném bóng tốt trong trận đấu tiếp theo.”

Chusei Mannami đã thêm một màn biểu diễn solo trong phần ba lượt chạy.

Cựu vận động viên ném bóng của San Diego Padres, Jacob Nix (0-1) chỉ kéo dài được hai hiệp trong trận đấu đầu tiên ở Nhật Bản.

Trong các trận đấu khác của Liên đoàn Thái Bình Dương, Hisanori Yasuda và Kyota Fujiwara mỗi người một nhà và lái xe trong bảy lượt chạy giữa họ khi Lotte Marines đánh bại Rakuten Eagles 10-1 để kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên năm trận.

Koya Fujii ném 5-2/3 hiệp không ghi bàn khi SoftBank Hawks đánh bại Seibu Lions 3-1.

Tại Central League, DeNA BayStars và Hiroshima Carp đều kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên con số bốn. BayStars đã đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 8-0, trong khi Cá chép đánh bại Yomiuri Giants với tỷ số 4-2.

Yakult Swallows và Hanshin Tigers đã hòa 1-1 trong 12 hiệp.

Từ khóa: Bóng chày: Kotaro Kiyomiya homer nâng Nippon Ham vượt qua Orix

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like