Bóng chày: Kotaro Otake, Seiya Hosokawa giành danh hiệu hàng tháng với câu lạc bộ mới

Vận động viên ném bóng Takayuki Kato của đội Nippon Ham Fighters chụp ảnh vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, tại Es Con Field Hokkaido bên ngoài Sapporo, miền bắc Nhật Bản. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cầu thủ ném bóng mới của Hanshin Tigers, Kotaro Otake và tiền vệ mới của Chunichi Dragons, Seiya Hosokawa, đã được vinh danh là MVP hàng tháng của Central League cho tháng 5 vào thứ Năm, trong khi Takayuki Kato và đồng đội của Nippon Ham Fighters, Chusei Mannami là những người được vinh danh của Pacific League.

Otake, người đã có một số thành công trong năm mùa giải của anh ấy với PL’s SoftBank Hawks, và Hosokawa, một cầu thủ xuất sắc ở giải hạng nhỏ cho DeNA BayStars của CL, đã tìm thấy những đồng cỏ xanh tươi hơn trong năm nay cho đến đợt tuyển chọn cầu thủ tích cực vào tháng 12.

Được khánh thành vào mùa giải trước để cho phép các cầu thủ hạng hai tìm thấy nhiều cơ hội thi đấu hơn với các câu lạc bộ khác, dự thảo cầu thủ tích cực yêu cầu mỗi đội phải gửi ít nhất hai cầu thủ muốn chuyển đi và chọn và ký một hoặc nhiều người trong số những người đó từ nhóm có sẵn.

Otake – Tiger thứ hai liên tiếp được vinh danh là vận động viên ném bóng của tháng sau khi tân binh Shoki Murakami giành được giải thưởng vào tháng 3 và tháng 4 – với tỷ số 6-0 với ERA 0,71. Vào tháng 5, anh ấy đã dẫn trước 3-0 với 0,33 ERA trong bốn lần xuất phát.

Cầu thủ thuận tay trái 27 tuổi cho rằng thành công của anh là nhờ sự bình tĩnh trước áp lực.

“Đây là sự công nhận cho việc tôi đã làm việc chăm chỉ như thế nào,” anh nói. “Ngay cả khi tôi rơi vào thế kẹt, tôi vẫn có thể giữ tư thế sẵn sàng và ném bóng một cách bình tĩnh.”

Mặc dù là một cỗ máy trượt dốc cho câu lạc bộ giải đấu nhỏ của DeNA, nhưng Hosokawa, 24 tuổi, chưa bao giờ có nhiều hơn 83 lần ra sân ở đội một trong bất kỳ mùa giải nào trước khi chuyển đến Dragons, nơi anh ấy đã trở thành cầu thủ ghi bàn hiệu quả nhất của câu lạc bộ.

Vào tháng 5, mức trung bình 0,360, 36 lần truy cập và tổng số 59 cơ hội của anh ấy là tốt nhất trong CL, với ba trong số năm lần chạy trên sân nhà của anh ấy là ở Vantelin Dome Nagoya hang động.

“Đây là một vinh dự. Tôi không nghĩ mình có thể giành được giải thưởng như thế này”, Hosokawa nói.

Giống như Otake và Hosokawa, cả Kato và Mannami đều là những người chiến thắng lần đầu tiên.

Kato, 31 tuổi với đường cong nổi bật, đã dẫn đầu các vận động viên ném bóng PL với ERA 0,30 tháng 5, dẫn đầu về số trận thắng với ba trận thắng và chỉ đi được hai gậy trong 30 hiệp.

Mannami 23 tuổi đã nở rộ trong mùa giải này. Trong khi đánh bóng với tỷ lệ 0,267 vào tháng 5, anh ấy đã giành vị trí dẫn đầu giải đấu với 7 lần chạy trên sân nhà trong tháng và dẫn đầu giải đấu mùa này với 11 lần.

Từ khóa: Bóng chày: Kotaro Otake, Seiya Hosokawa giành danh hiệu hàng tháng với câu lạc bộ mới

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like