Bóng chày: Koyo Aoyagi đánh gậy, ném Tigers qua BayStars

Vận động viên ném bóng của đội Hanshin Tigers, Koyo Aoyagi, lập cú đúp ở hiệp thứ hai trong hai hiệp đấu trong chiến thắng 6-3 của Central League trước DeNA BayStars tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản, vào ngày 12 tháng 5 năm 2023. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Hyogo (Kyodo) – Koyo Aoyagi đã đánh một cú đúp lớn trong hai lượt chạy, ghi một lượt chạy và ném bóng vào hiệp thứ tám trong chiến thắng 6-3 hôm thứ Sáu trước DeNA BayStars dẫn đầu Central League.

Aoyagi (2-3) đầu hàng ở hiệp đầu tiên, nhưng đã nhân đôi cách biệt và ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 trong hiệp thứ hai của Những chú hổ tại Sân vận động Koshien của Quận Hyogo bên ngoài Osaka.

Người thuận tay phải cho phép ba lần chạy với bảy lần đánh và hai lần đi bộ trong 7-1 / 3 hiệp trong khi đánh sáu.

Dẫn trước 1-0 ở hiệp thứ hai, Aoyagi giành chiến thắng với hai bàn sau khi DeNA cố tình đi bóng trước người đánh bóng để đối mặt với người ném bóng bằng hai bàn thắng.

Tuy nhiên, Aoyagi đã kéo một cú ném từ DeNA ace Shota Imanaga (2-1) ở vị trí thứ ba và đi xuống vạch vôi để ghi một cú đúp trong hai hiệp. Aoyagi sau đó đã ghi bàn trong một pha bay người hai quả không bị cản phá ở phần sân nông bên trái.

Mặt khác, những người chơi bên ngoài Tigers đã thực hiện những pha chơi lớn trong hiệp thứ hai và thứ ba giúp Aoyagi kiểm soát được DeNA. Teruaki Sato, người đã đánh đơn để mở màn trận thứ hai của Tigers, đã ghi bàn thắng ở trận thứ ba để nâng tỷ số lên 5-1.

Aoyagi, người đã thắng 13 trận trong mỗi hai mùa giải vừa qua nhưng đã không thắng trong năm nay kể từ Ngày Khai mạc, cho biết: “Tôi đã khá lo lắng trong hiệp đầu tiên, nhưng hàng thủ đã giải cứu tôi và tôi đã có thể cố gắng ở đó.

Ở những nơi khác, Chunichi Dragons đã hạ gục Yakult Swallows với tỷ số 7-1, trong khi Hiroshima Carp hòa nó ở hiệp thứ chín trước Yomiuri Giants gần Taisei Ota hơn trước khi hiệp thứ 10 quan trọng nâng họ lên chiến thắng 9-4.

Tại Pacific League, Yuki Yanagita đã lái xe trong hai lần chạy và ghi hai bàn để dẫn SoftBank Hawks vượt qua Orix Buffaloes với tỷ số 4-3.

Từ khóa: Bóng chày: Koyo Aoyagi đánh gậy, ném Tigers qua BayStars

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like