Bóng chày: Lars Nootbaar cho biết doanh số bán máy xay tiêu ‘tăng khá nhiều’

Lars Nootbaar của Nhật Bản phản ứng ở hiệp thứ 8 trong trận đấu Bi-a B giữa Nhật Bản và Trung Quốc tại Giải bóng chày cổ điển thế giới (WBC) tại Tokyo Dome vào ngày 9 tháng 3 năm 2023, ở Tokyo. (Ảnh AP/Eugene Hoshiko, Tập tin)

TOKYO (AP) — Động tác xay tiêu của Lars Nootbaar đang thu hút sự chú ý khắp nước Nhật, không chỉ ở Tokyo Dome.

Bạn thấy mọi người làm điều đó trên tàu hỏa, qua quầy gọi cà phê và tất nhiên là trong số 40.000 người hâm mộ đã chật cứng Tokyo Dome để xem Nhật Bản thi đấu trong Giải bóng chày cổ điển thế giới.

“Người hâm mộ đã nghiêng về điều đó. Nó khá tuyệt,” Nootbaar cho biết hôm thứ Năm. “Tôi nghe nói các nhà máy xay tiêu trên khắp đất nước, doanh số bán hàng của họ đã tăng lên khá nhiều trong tuần qua.”

Nootbaar nên yêu cầu hoa hồng hoặc chứng thực. Xếp sau Shohei Ohtani, anh trở thành nhân vật thu hút số 2 của Nhật Bản.

“Thật tuyệt,” tiền vệ của St. Louis Cardinals, người lớn lên ở California, cho biết. “Người hâm mộ đã ôm lấy tôi. Đội đã ôm lấy tôi, điều đó thật tuyệt vời khi tôi có thể là chính mình và trải qua một ngày bình thường với những người này. Họ thật tuyệt vời. Tôi thực sự không mong đợi điều đó thành ra thế này.”

Nootbaar cho biết anh ấy sẵn sàng trở lại và thi đấu bất cứ khi nào Giải bóng chày cổ điển thế giới tiếp theo được diễn ra.

“Tôi hy vọng rằng một lúc nào đó tôi có thể trở lại và chơi trước những người hâm mộ này, hy vọng là sau ba năm hoặc bất cứ điều gì,” Nootbar nói. “Đó là một trải nghiệm tuyệt vời.

Từ khóa: Bóng chày: Lars Nootbaar cho biết doanh số bán máy xay tiêu ‘tăng khá nhiều’

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like