Bóng chày: Leandro Cedeno, Sumpeita Yamashita nâng Buffaloes, Hawks thua thứ 9 liên tiếp

Shumpeita Yamashita của Orix Buffaloes ném bóng trước SoftBank Hawks trong một trận bóng chày tại PayPay Dome ở Fukuoka, Nhật Bản, vào ngày 17 tháng 7 năm 2023. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Leandro Cedeno ghi bàn cho trận đấu thứ hai liên tiếp để hỗ trợ màn trình diễn ném bóng mạnh mẽ của Shumpeita Yamashita khi Orix Buffaloes hoàn thành ba trận quét sạch SoftBank Hawks với chiến thắng 3-0 hôm thứ Hai.

Hawks thống trị một thời, người đã giành được sáu danh hiệu Japan Series trong vòng bảy năm cho đến năm 2020, lần đầu tiên kéo dài chuỗi trận thua lên chín trận kể từ tháng 9 năm 1996, khi đội được gọi là Daiei Hawks.

Một ngày sau trận đấu solo trên sân nhà ở hiệp thứ 10 của anh ấy đã nâng đội Buffaloes đang dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương giành chiến thắng 2-1, cầu thủ được chỉ định người Venezuela là Cedeno đã đánh một cú homer ba đường trong trận đấu thứ sáu Carter Stewart Jr. (0-2) tại PayPay Dome .

Yamashita (8-2) và hai viên thuốc giảm đau kết hợp với nhau trong một trận đấu bốn lần, với tay vợt khởi đầu 21 tuổi chỉ cho phép hai lần đánh đơn và đánh bại tám trong bảy hiệp làm việc.

Yamashita, người đến từ quận Fukuoka, quê hương của Hawks, cho biết: “Đấu với đội mà tôi cổ vũ khi còn nhỏ cảm thấy hơi lạ, nhưng tôi rất vui vì đã giành chiến thắng.

“Bóng ném của tôi hoạt động tốt khi tôi cần. Tôi đã có thể cho các thành viên trong gia đình thấy chiến thắng của đội mình. Đó là điều tuyệt vời nhất.”

Stewart, người được chọn ở vòng đầu tiên của Atlanta Braves trong dự thảo MLB 2018, đã đánh rơi kỷ lục thắng-thua trong sự nghiệp của anh ấy ở Nhật Bản xuống 0-4. Yuki Udagawa thực hiện pha cứu thua thứ hai.

Từ khóa: Bóng chày: Leandro Cedeno, Sumpeita Yamashita nâng Buffaloes, Hawks thua thứ 9 liên tiếp

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like