Bóng chày: Màn ra mắt vững chắc của Frank Schwindel nâng Buffaloes trong phim kinh dị

Frank Schwindel của đội Orix Buffaloes đánh một đĩa đơn RBI trong hiệp thứ tám của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với đội Rakuten Eagles tại Kyocera Dome ở Osaka, miền tây Nhật Bản, vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Tân binh Frank Schwindel đã có ba cú đánh trong trận ra mắt Orix của anh ấy, phá vỡ thế hòa ở hiệp thứ tám với một đĩa đơn RBI để nâng nhà vô địch Japan Series Buffaloes giành chiến thắng 2-1 tại Pacific League vào thứ Tư trước Rakuten Eagles.

Cầu thủ 30 tuổi đến Nhật Bản với 528 cây vợt MLB trong sự nghiệp dưới thắt lưng của anh ấy, cho biết anh ấy đến Kyocera Dome Osaka mà không biết mình sẽ có mặt trong đội hình.

Daiki Tajima của Orix (2-1) cho phép chạy hơn tám hiệp, và Buffaloes đã hòa nó bằng đĩa đơn ăn điểm ở hiệp thứ bảy của Yuma Tongu. Schwindel hạ gục Tomoya Mori ở hiệp thứ tám trước khi Mori ghi bàn cuối cùng của trò chơi ở hiệp thứ chín.

Mori, thương vụ mua lại cầu thủ tự do lớn của Buffaloes trong mùa đông, đã áp dụng danh hiệu này trong một pha chơi trên đĩa như một cú ném tuyệt vời từ tay đấm phải dự bị Yuya Oda đã bảo toàn chiến thắng.

“Anh ấy (Tajima) đã chơi một trận đấu tuyệt vời, một trận đấu tuyệt vời trên sân nhà. Đây là một ngày đầu tiên rất thú vị và tuyệt vời,” Schwindel nói.

“Tôi thậm chí còn không biết mình sẽ thi đấu hôm nay. Và người quản lý đã nói với tôi rằng tôi đã ở đó, vì vậy đó là một quyết định đúng đắn của ông ấy.”

Ở những nơi khác trong PL, Seibu Lions đã đánh bại SoftBank Hawks 3-2, trong khi Lotte Marines đánh bại Fighters 4-3, cải thiện thành 5-0 trong mùa giải này trước Nippon Ham.

Tại Central League, Naoki Yoshikawa đã có một pha bay người hy sinh và chạy hai lượt về nhà trong chiến thắng 5-1 của Yomiuri Giants trước DeNA BayStars, trong khi Koji Chikamoto của Hanshin Tigers đã nhân ba lần, ghi hai bàn và ghi hai bàn trong một trận đấu. Chiến thắng 6-1 trước Hiroshima Carp.

Từ khóa: Bóng chày: Màn ra mắt vững chắc của Frank Schwindel nâng Buffaloes trong phim kinh dị

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like