Bóng chày: Marwin Gonzalez giành đai grand slam khi Buffaloes càn quét Swallows

Marwin Gonzalez của Orix Buffaloes đánh một cú grand slam ở hiệp thứ bảy của một trận đấu xen kẽ với Yakult Swallows tại Sân vận động Jingu ở Tokyo vào ngày 18 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cuộc đại tranh tài của Marwin Gonzalez đã giới hạn một cuộc biểu tình kéo dài sáu lần trong hiệp thứ bảy khi Orix Buffaloes vượt lên dẫn đầu Pacific League với chiến thắng 6-0 trước Yakult Swallows vào Chủ nhật.

Chiến thắng tại Sân vận động Jingu đã giúp Buffaloes quét sạch Central League’s Swallows ba trận, để thua sáu trận liên tiếp, trong trận tái đấu của hai giải Japan Series vừa qua.

Thành viên đội Samurai Nhật Bản đoạt giải Bóng chày Cổ điển Thế giới, Hiroya Miyagi (6-2) đã giành chiến thắng sau khi cho Buffaloes sáu hiệp đấu chính thức, trong đó anh ấy quạt năm hiệp, đồng thời cho phép bảy lần đánh và một đôi đi bộ.

“Tôi đã từ bỏ các cú đánh nhưng đã xoay chuyển được tình thế,” tay vợt nam 21 tuổi, người đã thoát khỏi thế kẹt với hai vận động viên chạy và không bị loại trong hiệp đầu tiên, cho biết. “Tôi đã ghi nhớ rằng tôi cần tiếp tục tấn công.”

Các nhà đương kim vô địch Sê-ri Nhật Bản đã mở màn trận đấu sau khi Yuma Tongu dẫn đầu ván thứ bảy với pha đánh đầu một mình trên sân nhà Tomoya Hoshi (1-2), giành chiến thắng sau sáu hiệp đấu chính thức với cú đánh ba quả của người bắt đầu Reiji Kozawa.

Buffaloes đã tấn công các căn cứ bằng hai trận đấu với người thuận tay phải Shota Maruyama, người đã bỏ chạy trước khi Swallows cử Ryuta Konno đến để đưa họ thoát khỏi thế kẹt. Cựu cầu thủ tiện ích của Houston Astros và Minnesota Twins, Gonzalez đã bắt được quả bóng nhanh 1-1 của cánh hữu và đưa nó vào sâu bên phần sân bên phải.

Tại Sân vận động Koshien, SoftBank Hawks đã hạ gục Hanshin Tigers đang dẫn đầu CL với tỷ số 9-0 khi các đội PL thắng năm trong số sáu trận đấu xen kẽ diễn ra tại các sân bóng CL trên khắp Nhật Bản.

Seibu Lions đánh bại Hiroshima Carp 11-4, Nippon Ham Fighters đánh bại Chunichi Dragons 4-0, và Rakuten Eagles lội ngược dòng đánh bại Yomiuri Giants 2-1.

DeNA BayStars đã phất cờ cho CL, đánh bại Lotte Marines với tỷ số 6-1 và để thua lần thứ hai cho tay át chủ bài 21 tuổi Roki Sasaki (5-2).

Từ khóa: Bóng chày: Marwin Gonzalez giành đai grand slam khi Buffaloes càn quét Swallows

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like