Bóng chày: Marwin Gonzalez, tân binh Shumpeita Yamashita nâng Orix vượt qua Rakuten

Marwin Gonzalez của đội Orix Buffaloes đánh hai đường chạy về nhà trong hiệp thứ ba của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương với đội Rakuten Eagles tại Rakuten Mobile Park Miyagi vào ngày 11 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

SENDAI (Kyodo) – Tân binh Marwin Gonzalez ghi hai bàn và tân binh 20 tuổi Shumpeita Yamashita đã ghi 10 điểm trong năm hiệp để giành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp vào thứ Ba khi Orix Buffaloes đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 6-0.

Gonzalez, người đã ghi 107 lần chạy trên sân nhà với tư cách là một cầu thủ đa năng của MLB từ năm 2012 đến năm 2022, đã ghi bàn thắng thứ hai trong mùa giải với người vào sân ở vị trí thứ ba cho nhà đương kim vô địch Pacific League tại Rakuten Mobile Park Miyagi.

Yamashita (1-0), bản hợp đồng dự thảo hàng đầu của Buffaloes vào năm 2020, cho phép hai lần đánh, hai lần đi bộ và một người đánh bóng trúng đích. Trong hai trận đấu đầu tiên của anh ấy tại các giải chuyên nghiệp của Nhật Bản, tay vợt thuận tay phải đã tung ra 17 cú đánh trong các hiệp 10-1/3.

Yamashita, người đã kết hợp một quả bóng nhanh tốt với một đường cong lớn cho biết: “Cách tiếp cận của tôi cũng giống như vào Ngày khai mạc, để thách thức những người đánh bóng và làm cho mỗi cú ném đều có giá trị. “Tôi đã gặp khó khăn trong chuyến đi chơi của mình, vì vậy tôi chỉ tin tưởng vào người bắt bóng của mình và tôi đã có thể vượt qua.”

Gonzalez lại ghi bàn ở hiệp thứ sáu để nâng tỷ số lên 3-0, đánh đơn và ghi bàn trong trận thứ tám ba hiệp của Orix.

Người bắt đầu Eagles Takahiro Norimoto (0-2) được phép chạy ba lần trong 5-1/3 hiệp.

Ở những nơi khác trong PL, Ryoya Kurihara đã lái xe trong ba lần chạy, bao gồm cả người chiến thắng trong trò chơi thứ 10 cho SoftBank Hawks trong chiến thắng 4-3 trước Nippon Ham Fighters, trong khi Seibu Lions trừng phạt Lotte Marines 8-3.

Tại Central League, Munetaka Murakami, người năm ngoái đã trở thành cầu thủ trẻ nhất giành được Triple Crown của Nhật Bản, đã ghi bàn thắng đầu tiên trên sân nhà kể từ Ngày khai mạc cho Yakult Swallows trong chiến thắng 6-3 trước DeNA BayStars.

Yomiuri Giants đã phá vỡ chuỗi 5 trận không thua bằng chiến thắng 7-1 trước Hanshin Tigers sau bảy hiệp xuất sắc trước tay phải Nhật Bản Shosei Togo, trong khi Hiroshima Carp đánh bại Chunichi Dragons 4-1.

Từ khóa: Bóng chày: Marwin Gonzalez, tân binh Shumpeita Yamashita nâng Orix vượt qua Rakuten

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like