Bóng chày: Masahiro Tanaka của Eagles thua Tigers trong trận trở lại Koshien

Masahiro Tanaka của Rakuten Eagles của Liên đoàn Thái Bình Dương đấu với Những chú hổ Hanshin của Liên đoàn Trung tâm trong trận đấu xen kẽ của họ tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản, vào ngày 24 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Hyogo (Kyodo) – Những chú hổ Hanshin đã làm hỏng việc đưa Masahiro Tanaka trở lại sân vận động Koshien mang tính biểu tượng bên ngoài Osaka vào thứ Ba khi câu lạc bộ cuối cùng của Central League đánh bại Đại bàng hàng đầu Liên đoàn Thái Bình Dương Rakuten với tỷ số 1-0 trong trận mở màn hành động xen kẽ.

Cựu cầu thủ New York Yankee Tanaka (4-3) đã trở thành một cái tên nổi tiếng vào năm 2006 khi anh dẫn dắt trường trung học Tomakomai của Đại học Komazawa về đích ở vị trí á quân tại giải vô địch quốc gia tại sân bóng. Anh ấy ra sân lần cuối tại Koshien vào năm 2013 trước khi chuyển đến các chuyên ngành.

Tay vợt thuận tay phải Rakuten đã bỏ một cú đúp trong hiệp đầu tiên và nhân ba trong hiệp thứ tư để mở mỗi hiệp mà không bỏ cuộc, và anh ấy cũng đưa đội nhà lên bảng ở hiệp thứ năm sau khi để hai trận đơn liên tiếp.

Nhưng không có lối thoát nào trong phần sáu sau khi Takumu Nakano đạt được một đĩa đơn nội bộ mà không có kết quả. Anh ấy đã giành được vị trí thứ hai với hai pha ra ngoài và Yusuke Oyama đã chuyền một đường cắt 2-2 béo ú vào khu vực giữa sân để ghi bàn thắng quyết định.

“Tôi đã ném bóng tốt”, Tanaka nói, người đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ nhà khi bắt đầu trận đấu.

“Tôi rất thất vọng (khi cho phép chạy). Tôi không định ném một quả ở đó sau khi vượt lên dẫn trước … Đó là khoảnh khắc duy nhất.”

Tanaka cho phép chạy với sáu cú đánh và đi bộ trong khi vượt qua năm trên sáu hiệp khi anh ấy ra sân ở thế thua trong một cuộc đấu tay đôi với Yuki Nishi của Hanshin (3-3), người cũng có sáu hiệp không thuyết phục nhưng hiệu quả.

Nishi cho phép một lượt đánh trúng thanh trong một hiệp đấu với điểm kẹt lớn nhất đến ở hiệp thứ ba khi anh ta đi bộ, bỏ một cú đánh đơn và đánh một người đánh hỏng một quả trước khi gỡ lại hai hiệp tiếp theo để ra đi không bị tổn thương.

Tay vợt thuận tay phải bỏ tám cú đánh, một cú đi bộ và một cú đánh bóng trong khi đánh sáu quả, ném 101 cú ném so với 87 của Tanaka để giành chiến thắng đầu tiên sau bốn lần xuất phát.

Hanshin thắng trận thứ ba liên tiếp, trong khi Rakuten vẫn đứng đầu PL mặc dù thua trận thứ tư.

Ở những nơi khác, Yomiuri Giants đánh bại Orix Buffaloes 4-2 và DeNA BayStars thắng 4-3 trước SoftBank Hawks để cùng Hanshin lọt vào danh sách những người chiến thắng CL trong đêm. Yakult Swallows đang dẫn đầu CL cũng giành chiến thắng 3-1 sau 11 hiệp đấu trước Nippon Ham Fighters.

Seibu Lions đánh bại Chunichi Dragons 8-5 và Lotte Marines dễ dàng giành chiến thắng 7-0 trước Hiroshima Carp cho PL.

Từ khóa: Bóng chày: Masahiro Tanaka của Eagles thua Tigers trong trận trở lại Koshien

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like