Bóng chày: Masanori Ishikawa của Swallows lập lại kỷ lục chiến thắng giữa các giải đấu của Nhật Bản

Masanori Ishikawa của Yakult Swallows đấu với Seibu Lions trong một trận đấu xen kẽ tại Belluna Dome ở Tokorozawa, tỉnh Saitama, vào ngày 10 tháng 6 năm 2023. (Kyodo)

TOKOROZAWA, Saitama (Kyodo) — Masanori Ishikawa, 43 tuổi, đã giành được chiến thắng xen kẽ thứ 28 trong sự nghiệp vào thứ Bảy khi Yakult Swallows của Central League đánh bại Seibu Lions của Pacific League với tỷ số 2-0.

Chưa đầy 24 giờ sau khi tay vợt phía nam 42 tuổi SoftBank Hawks Tsuyoshi Wada cầm hòa anh ta với 27 trận thắng trong xen kẽ, Ishikawa (2-3) để ba cú đánh trong hiệp 5-2/3 và rời sân của Belluna Dome với tỷ số dẫn trước 1-0 .

Ishikawa nói: “Tôi đã xem trận đấu của Wada. Anh ấy vẫn ném những cú ném tuyệt vời mà tôi không thể ném gần được”. “Hôm nay tôi chỉ cố gắng giữ bóng ở mức thấp, cố gắng lấy bóng chạm đất, đồng thời giữ cho những cầu thủ dẫn đầu không có cơ sở.”

Ishikawa thay đổi tốc độ khi tấn công khu vực này trong 5-2/3 hiệp. Anh ta đánh ra hai quả và đi một quả trong khi để xảy ra ba quả trúng đích, mặc dù những người điều khiển Swallows cũng đã cướp đi ba quả có thể xảy ra của Seibu, bắt đầu từ quả bóng đầu tiên mà Những chú sư tử thực hiện.

Norichika Aoki, tay đấm trái 41 tuổi của Swallows đã thực hiện rất tốt việc đi bóng và cướp bóng tốc độ của Sosuke Genda trong một cú đánh dẫn trước ở hiệp đầu tiên.

“Aoki không có phạm vi lớn hoặc một cánh tay tuyệt vời, nhưng lối chơi đó rất quan trọng đối với đội và rất lớn đối với Ishikawa,” quản lý của Swallows Shingo Takatsu, người đã thua ba trận liên tiếp, cho biết.

Lions ace Kona Takahashi (4-4) đã thực hiện bốn lần đi bộ trong bảy hiệp của anh ấy, và hai trong số đó tỏ ra tốn kém, dọn cỗ cho đĩa đơn RBI ở hiệp thứ tư của Yuhei Nakamura.

Yakult đã nâng tỷ số lên 2-0 ở hiệp thứ chín trước Jesus Tinoco, người đã phải trả giá cho một pha đi bộ hai hiệp giúp lập cú đúp RBI của Tetsuto Yamada.

Yomiuri Giants là những người chiến thắng xen kẽ duy nhất khác của CL vào thứ Bảy, đánh bại SoftBank Hawks với tỷ số 10-6, với thủ lĩnh đội chủ nhà CL Kazuma Okamoto đánh thứ 15 cho Người khổng lồ.

Ở những nơi khác, nhà đương kim vô địch PL hai lần Orix Buffaloes đã có hai lần về nhà và bốn lần RBI từ Tomoya Mori trong chiến thắng 7-3 trước DeNA BayStars. Rakuten Eagles vượt qua Chunichi Dragons 1-0, trong khi Lotte Marines đánh bại Hiroshima Carp 5-4, và Nippon Ham Fighters đánh bại Hanshin Tigers dẫn đầu CL với tỷ số 4-3.

Từ khóa: Bóng chày: Masanori Ishikawa của Swallows lập lại kỷ lục chiến thắng giữa các giải đấu của Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like