Bóng chày: Masanori Ishikawa, Munetaka Murakami nâng Swallows lên chiến thắng thứ 8 liên tiếp

Masanori Ishikawa của Yakult Swallows ném bóng vào lưới Hiroshima Carp trong trận đấu thuộc giải Central League của họ tại Sân vận động Jingu ở Tokyo vào ngày 19 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Masanori Ishikawa đã ném bảy hiệp chắc chắn và Munetaka Murakami đã ghi hai bàn khi Yakult Swallows dẫn đầu Liên đoàn Trung tâm giành chiến thắng thứ tám liên tiếp, chiến thắng 8-3 trước Cá chép Hiroshima vào Chủ nhật.

Ishikawa (4-3) đã đầu hàng hai lượt chạy đầu tiên trong một lượt chạy đơn của Ryosuke Kikuchi RBI và lượt chạy trên sân nhà thứ bảy của Ryan McBroom. Nhưng tay vợt cánh tả 42 tuổi đã ổn định để cho phép ba lần chạy trong khoảng thời gian dài nhất của anh ấy trong mùa giải.

Ishikawa nói: “Các đồng đội của tôi cho tôi sự can đảm với khả năng phòng thủ của họ, sự hỗ trợ chạy của họ và công sức tuyệt vời từ thuốc giảm đau ra khỏi chuồng bò.

The Swallows đã hòa nó trong trận thứ hai chống lại Allen Kuri (3-5) trên đường đi bộ dẫn đầu Murakami và về nhà do Norichika Aoki, 40 tuổi, điều hành.

“Tôi luôn có thể phụ thuộc vào ông già Aoki,” Ishikawa nói.

Murakami đã phá vỡ thế trận thứ ba với trận đấu thứ 20 trên sân nhà trong năm. Yakult dẫn trước 5-2 ở hiệp thứ năm trong trận đấu thứ 11 của Yasutaka Shiomi và thứ 21 của Murakami.

Ishikawa đã bỏ cuộc ở lượt chạy cuối cùng của Cá Chép, trong lượt chạy về nhà thứ hai của Tsubasa Aizawa, ở lượt thứ bảy.

Vị trí thứ hai Yomiuri Giants của CL đã tránh bị tụt lại 10 trận sau Yakult khi Matt Shoemaker (3-4) cho phép chạy hơn bảy hiệp trong chiến thắng 5-3 trước Chunichi Dragons, trong khi đội hạng ba Hanshin Tigers thua 7-4 trước DeNA BayStars.

Tại Pacific League, đội hạng nhất SoftBank Hawks đã đánh bại đội hạng nhì Rakuten Eagles 4-1 sau sáu hiệp đấu xuất sắc của nampaw Tsuyoshi Wada (2-1). Cựu tay vợt 41 tuổi Chicago Cub đã giải nghệ 16 gậy đầu tiên trước khi cho phép vận động viên cơ bản duy nhất của mình chạy một mình trong nhà. Trận thắng thứ 150 của Wada giữa các giải đấu lớn của Nhật Bản và Mỹ.

Seibu Lions đã trở lại sau trận đấu không bị đánh trúng nào vào thứ Bảy với chiến thắng 3-2 trước Orix Buffaloes mặc dù chỉ nhận được ba lần trúng đích, trong khi đội xếp thứ ba Lotte Marines đánh bại Nippon Ham Fighters 4-2.

Từ khóa: Bóng chày: Masanori Ishikawa, Munetaka Murakami nâng Swallows lên chiến thắng thứ 8 liên tiếp

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like