Bóng chày: Masashi Ito đi xa khi Hổ đánh én

Masashi Ito của đội Hanshin Tigers đấu với Yakult Swallows trong trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Trung tâm của họ vào ngày 7 tháng 9 năm 2022, tại sân vận động Koshien ở tỉnh Hyogo, miền tây Nhật Bản. (Kyodo)

NISHINOMIYA, Hyogo (Kyodo) – Masashi Ito đã tung cú ăn 5 trúng đích khi Hanshin Tigers đánh bại Yakult Swallows đang dẫn đầu Liên đoàn Trung ương với tỷ số 9-1 vào thứ Tư.

Chiến thắng trên sân nhà của Những chú hổ tại sân vận động Koshien lịch sử của tỉnh Hyogo là chiến thắng duy nhất của một đội đứng đầu trong cả hai giải đấu và nó khiến Hanshin phải bỏ xa Swallows với tỷ số 11-1 / 2 trận và đội nhì bảng DeNA BayStars với tỷ số 4-1 / 2.

Ito (9-5) tung ra sáu cú đánh và không đi bóng trong khi cho phép một người chạy trên khoảng cách xa. Tay vợt thuận tay cầm quyền của Swallows, Munetaka Murakami, đã không thành công trong ba trận đánh dơi trong quá trình theo đuổi kỷ lục chạy trên sân nhà một mùa của Nhật Bản và danh hiệu ba lần đánh bóng.

“Tôi đến với mục đích trả lại tiền cho anh ta,” Ito nói về Murakami, người đã hạ gục anh ta trong lần cuối cùng họ so tài. “Tôi đã làm rất tốt khi làm việc cẩn thận và giữ bóng ở mức thấp.”

Những chú hổ đã mở tỉ số khi bước đi đầy cơ sở của Seiya Kinami vượt qua lượt chạy đầu tiên trong số sáu lượt chạy để ghi bàn ở hiệp đấu thứ tư trước người bắt đầu Yakult là Hirotoshi Takanashi (7-7).

Takanashi ra về với một trái và các cơ sở được nạp với Hanshin dẫn trước 3-0. Người cứu trợ Ryota Konno cho phép Koji Chikamoto nhân ba ba bàn hai ăn ba khiến trận đấu vượt quá tầm với.

Ito đã nhân đôi hai lần trong trận đấu thứ bảy để hoàn thành việc ghi bàn.

Murakami, người đã đạt được đường chạy thứ 52 về nhà vào thứ Ba, được vinh danh là người đánh bại CL của tháng trong tháng thứ ba liên tiếp trước đó trong ngày. Anh ấy đã đạt được cơ sở trong 30 trận đấu trước đó của mình.

Ở một diễn biến khác, vị trí thứ năm Yomiuri Giants đã đánh bại BayStars với tỷ số 18-3 sau một cú đánh lớn của Adam Walker và hai cầu thủ chủ nhà từ Gregory Polanco, trong khi người đứng thứ tư là Hiroshima Carp đã thua Hanshin một ván với chiến thắng 3-1 trên Chunichi Dragons.

SoftBank Hawks dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương đã thất thủ 4-3 trước Rakuten Eagles, trong khi đội đứng thứ hai Seibu Lions bị đánh bại 7-1 dưới tay của Lotte Marines, và đội xếp thứ ba Orix Buffaloes thất bại 3-2 trước đội vị trí cuối cùng Nippon Ham Fighters.

Từ khóa: Bóng chày: Masashi Ito đi xa khi Hổ đánh én

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like