Bóng chày: Masataka Yoshida của Red Sox hoàn thành đội Samurai Japan WBC

Tiền vệ của Boston Red Sox, Masataka Yoshida, phải, bị đồng đội cũ của Orix Buffaloes, vận động viên ném bóng Yoshinobu Yamamoto, ở tỉnh Osaka, vào ngày đầu tiên tập luyện với Samurai Nhật Bản, vào ngày 5 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Masataka Yoshida, mảnh ghép còn thiếu cuối cùng trong câu đố World Baseball Classic của huấn luyện viên Hideki Kuriyama, đã tham gia buổi tập đầu tiên với Samurai Nhật Bản vào Chủ nhật, chỉ bốn ngày trước khi đội chơi trận Bi-a B đầu tiên.

Tiền vệ mới của Boston Red Sox, người đã thực hiện một bước chưa từng có là tạm dừng chuyến tập huấn mùa xuân MLB đầu tiên của anh ấy để trở về quê nhà thi đấu cho Nhật Bản, tuyên bố rằng anh ấy đã sẵn sàng ra sân.

“Bây giờ tôi đã sẵn sàng thi đấu, bởi vì tôi đã và đang hướng tới mục tiêu đó (ở Mỹ)”, cầu thủ 29 tuổi nói.

Khi được hỏi tại sao anh ấy lại tham gia đội tuyển quốc gia cho giải đấu tháng 3 thay vì tập trung hoàn toàn vào việc thích nghi với MLB như mọi ngôi sao chuyển đến từ Nhật Bản đã làm trước mùa giải đầu tiên ở nước ngoài, Yoshida nói: “Bởi vì tôi muốn giành chức vô địch.”

“Điều đó sẽ có thể xảy ra nếu tất cả chúng ta kết hợp tài năng của mình và chỉ chơi.”

Bài tập nhẹ của Yoshida diễn ra một ngày trước hai trận đấu khởi động cuối cùng của đội ở Osaka vào thứ Hai và thứ Ba và chỉ bốn ngày trước khi Nhật Bản khai mạc trận đấu ở bảng B với Trung Quốc vào thứ Tư tại Tokyo Dome.

Chỉ có một thành viên của đội MLB Nhật Bản, vận động viên ném bóng Yu Darvish, đến khi đội của Kuriyama khai mạc trại huấn luyện vào ngày 17 tháng 2, trong khi không ai trong số bốn người được phép thi đấu trước trận đấu hôm thứ Hai.

Kuriyama nói: “Tôi đã hình dung rằng nhóm sẽ hoàn thành sớm hơn một chút so với thời điểm này và JBAH đã làm rất nhiều việc để biến điều đó thành hiện thực, nhưng có những trở ngại mà JBAH không thể vượt qua.

“Thay vào đó, các chàng trai đã đến từng người một, và thật thú vị, mỗi người đã tạo ra một tia sáng mới trong đội khi họ đến, và điều đó thật tốt. Điều quan trọng bây giờ là JBAH chơi tốt như thế nào.”

Nhật Bản và đối thủ cường quốc châu Á Hàn Quốc sẽ chơi hai trận tại Kyocera Dome Osaka trước khi đến Tokyo. Vào thứ Hai, Nhật Bản đấu với Hanshin Tigers, trong khi Hàn Quốc đấu với Orix Buffaloes. Vào thứ Ba, hai đội tuyển quốc gia sẽ đổi đối thủ.

Kuriyama nói: “Cuối cùng cả đội đã đoàn kết lại với nhau và từ ngày mai, tất cả những người đang cổ vũ JBAH sẽ được chứng kiến ​​một nhóm cầu thủ thú vị nối tiếp nhau xếp hàng.

Buffaloes ace Yoshinobu Yamamoto sẽ có màn khởi động cuối cùng trước giải đấu vào thứ Hai khi anh ấy bắt đầu gặp Tigers, tại sân nhà của đội câu lạc bộ của anh ấy.

“Đó sẽ là một thử thách hay, rất giống một trò chơi có ý nghĩa, và thật tuyệt khi được thực hiện nó trên một gò đất mà tôi quen thuộc,” Yamamoto nói.

Từ khóa: Bóng chày: Masataka Yoshida của Red Sox hoàn thành đội Samurai Japan WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like