Bóng chày: Masataka Yoshida đưa Buffaloes trở lại trận đấu với Nhật Bản loạt trận

Các cầu thủ Orix Buffaloes ăn mừng sau khi Masataka Yoshida (phía trước) đánh một cú chạy hai đường trên sân nhà ở lượt thứ chín của Trò chơi 5 của Loạt trận Nhật Bản trước Yakult Swallows tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 27 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Masataka Yoshida đã ghi hai bàn thắng trên sân nhà, trong đó có trận thắng đi tiếp ở hiệp thứ chín kết thúc giải Japan Series, khi Orix Buffaloes của Pacific League đánh bại Yakult Swallows của Central League với tỷ số 6-4 trong Ván 5 hôm thứ Năm.

Loạt trận giữa hai nhà vô địch giải đấu lặp lại của Nhật Bản, trận tái đấu của cuộc đụng độ năm ngoái đã thắng Yakult trong sáu trận, đứng ở hai chiến thắng, mỗi trận một hòa.

Bị dẫn trước ở lượt chạy thứ chín, Orix buộc nó trong một cuộc đi bộ, một đĩa đơn nội địa của Masahiro Nishino, và một lỗi ném biên đối với vận động viên ném bóng Scott McGough. Với hai trận đấu, The Swallows gần hơn treo một quả chia điểm 0-1 cho Yoshida để đánh đầu và kết thúc nó tại Kyocera Dome Osaka.

Yoshida nói: “Tôi đến đĩa chỉ để cố gắng thực hiện kiểu xoay của mình. “Thật là xúc động.

“Mỗi người trong JBAH đều đã và đang nỗ lực để giành chiến thắng trong mỗi lần ra sân, vì vậy được nhìn thấy tất cả các em được khen thưởng cho những nỗ lực của mình khiến tôi thực sự hạnh phúc.”

Trò chơi 6 và 7 được thiết lập cho Sân vận động Jingu của Tokyo, nơi Trò chơi 8 sẽ được diễn ra vào thứ Hai nếu cần thiết.

Với trận đấu hòa 2-2 ở hiệp thứ năm, Yoshida đã đánh bại Orix trên sân nhà đầu tiên trong loạt trận hạ gục tân binh Hikaru Yamashita của Swallows để đưa Buffaloes vượt lên dẫn trước.

Tuy nhiên, điểm dẫn đầu đó nhanh chóng bốc hơi so với người ném bóng thứ ba của Orix, Taisuke Kondo. Với hai lần vượt lên và về nhì, một cặp bài trùng may mắn đã gỡ hòa và lập cú đúp RBI vượt lên dẫn trước của Norichika Aoki.

“Thật là một trò chơi tuyệt vời,” Satoshi Nakajima, người quản lý Orix, nói. “JBAH đã mắc rất nhiều sai lầm tối nay và thật tuyệt khi giành chiến thắng, nhưng JBAH cần phải làm tốt hơn nữa.”

Loạt trận dường như tuột khỏi tay Orix sau trận đấu thứ sáu không ghi bàn trước Taichi Ishiyama của thuốc cắt cơn Yakult và hai hiệp đấu hoàn hảo từ người phụ trách thiết lập Swallows, Noboru Shimizu đã bảo toàn vị trí dẫn đầu cho đội khách.

McGough, tuy nhiên, đã có một bước đi dẫn đầu, và Orix đã chơi hòa bằng cách kéo người chạy về phía trước. McGough nhận được một sự trở lại sắc bén từ Nishino, nhưng lóng ngóng và ném một cách điên cuồng. Sai lầm của anh ấy đã tạo điều kiện cho pha băng lên ghi bàn và thiết lập một pha kết thúc ấn tượng của Orix.

“Lần đi bộ dẫn đầu đó từ McGough bị tổn thương,” quản lý của Swallows, Shingo Takatsu, một người thân cận trước đây, nói. “Bạn phải có được những thứ nằm trong tầm tay của bạn.”

The Swallows đã sớm dẫn trước khi Aoki đánh đơn và ghi bàn trong trận đấu với Jose Osuna một trận thắng hai hiệp trước Daiki Tajima, người đã vượt qua trận đấu solo thứ hai trên sân nhà của Jose Osuna.

Orix buộc nó ở ván thứ tư trên bốn lần đánh trúng Yamashita. Với hai lượt đi và về hai, Kotaro Kurebayashi đưa đội chủ nhà lên bảng, và tay đập số 9 Kenya Wakatsuki theo sau với một cú đúp RBI.

Sau khi Swallows giành lại vị trí dẫn đầu, các phụ công Shota Abe, Yoshihisa Hirano và Jacob Waguespack, mỗi người đã cầm chân Yakult không có điểm để giữ cho Buffaloes trong vòng chạy.

Waguespack, một sản phẩm nhập khẩu năm đầu tiên, đã rút lui trọng tâm của mệnh lệnh 1-2-3 của Swallows ở hiệp thứ chín để giành chiến thắng sau khi có được một pha cứu thua trong trận thắng Buffaloes 1-0 hôm thứ Tư.

Từ khóa: Bóng chày: Masataka Yoshida đưa Buffaloes trở lại trận đấu với Nhật Bản loạt trận

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like