Bóng chày: Masataka Yoshida, Kensuke Kondo giúp Nhật Bản đánh bại Hàn Quốc để lần thứ 2 giành WBC

Masataka Yoshida đánh một ván đơn hai ván trong hiệp thứ ba của trận đấu Bi-a B bóng chày cổ điển thế giới của Nhật Bản gặp Hàn Quốc tại Tokyo Dome ở Tokyo vào ngày 10 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Masataka Yoshida đã giành chiến thắng 3 ăn 3 với năm quả RBI, và Kensuke Kondo đã lái xe trong ba lượt chạy khi Nhật Bản vượt qua mức thâm hụt ba lượt chạy sớm để đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 13-4 trong Bảng B Bóng chày Cổ điển Thế giới vào thứ Sáu.

Nhật Bản đã giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp trong giai đoạn vòng tròn 5 đội tại Tokyo Dome, trong khi Hàn Quốc thất bại với tỷ số 0-2. Ngôi sao hai chiều Shohei Ohtani đã thắng 2 ăn 3 với RBI.

Lars Nootbaar lại châm ngòi cho cuộc tấn công của Nhật Bản từ vị trí dẫn trước. Louis Cardinal đã có một đĩa đơn RBI trong số hai bản hit của anh ấy và đã thực hiện một cú lặn ở khu vực trung tâm trong đêm thứ hai liên tiếp.

“Cảm thấy thật tuyệt. (Tôi) tự hào là thành viên Nhật Bản và luôn cố gắng giành chiến thắng”, Nootbaar nói. “Rõ ràng, bạn biết đấy, (tôi) rất vui vì JBAH đã ghi được bàn thắng đó, nhưng quan trọng nhất là JBAH đã thắng trận đấu, từ 1 đến 9, ném bóng tốt trong suốt trận đấu. Chúc bạn giành chiến thắng.”

Yang Eui Ji đưa Hàn Quốc lên bảng đầu tiên với cú homer hai lượt, và Lee Jung Hoo ghi thêm một đĩa đơn RBI để dẫn trước 3-0 ở hiệp thứ ba trước Yu Darvish.

Nhưng Nhật Bản đã đáp lại ở nửa cuối bảng khi thương vụ mua lại Yoshida mới của Boston Red Sox đã đánh lẻ trong hai lượt chạy để vượt qua một cuộc biểu tình kéo dài bốn lượt.

Kondo, một trong những người tiếp xúc tốt nhất của Nhật Bản, về nhà dẫn đầu thứ năm. Ohtani theo sau với một cú đúp ở phần sân bên phải, xếp thứ ba trong một pha xuất phát và ghi bàn sau một pha bay người hy sinh của Yoshida, nâng tỷ số lên 6-3.

Nhật Bản, nhà vô địch WBC hai lần duy nhất, đã kết thúc trận đấu với ván thứ sáu kéo dài năm ván bao gồm một đĩa đơn RBI của Ohtani.

Trong trận đấu Bi-a B khác vào thứ Sáu, Martin Muzik đã đánh một cú homer ba đường ở đầu hiệp thứ chín khi Cộng hòa Séc đánh bại Trung Quốc với tỷ số 8-5.

Vào thứ Bảy, Úc sẽ đối đầu với Trung Quốc trước khi Nhật Bản tiếp Séc.

Từ khóa: Bóng chày: Masataka Yoshida, Kensuke Kondo giúp Nhật Bản đánh bại Hàn Quốc để lần thứ 2 giành WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like