Bóng chày: Mitsumata của Dragons vượt qua Nhật Bản trước ace trong chiến thắng liên tiếp

Đĩa đơn Taiki Mitsumata của Chunichi Dragons trong lượt đi trước ở hiệp thứ tám trong trận thắng 4-1 của câu lạc bộ Central League trước Orix Buffaloes của Pacific League tại Kyocera Dome Osaka vào ngày 28 tháng 5 năm 2022. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Taiki Mitsumata đã giành chiến thắng trong trận chiến David vs-Goliath với tay vợt Á quân Olympic Tokyo Nhật Bản Yoshinobu Yamamoto, đánh đơn trong trận đấu đi tiếp trong chiến thắng 4-1 của Chunichi Dragons trước Orix Buffaloes vào thứ Bảy.

Mitsumata 30 tuổi, người đã trải qua phần lớn 12 mùa giải bóng chày chuyên nghiệp của mình để làm việc vất vả ở lứa tuổi vị thành niên, đã phạm lỗi 3 cú ném bóng 3-2 từ cú ném bóng của Buffaloes ace và người chiến thắng Giải thưởng Sawamura năm ngoái trước khi phá vỡ tỷ số 1-1 ở hiệp thứ tám hòa tại Kyocera Dome Osaka.

Yamamoto (5-3) đã vật lộn với sự kiểm soát của mình nhưng bước vào hiệp thứ tám khi chỉ cho phép một lần chạy trên hai cú đánh của hiệp thứ ba. Với hai trận ra quân và hai trận ở phần tám, anh đã bỏ cuộc trước Mitsumata, người đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Pacific League với Orix.

Mitsumata nói: “Đối đầu với Yamamoto, một trong những tay ném cừ khôi của Nhật Bản, ưu tiên của tôi chỉ là bám trụ ở đó và nghiền nát nó. “Người quản lý nói với tôi để lựa chọn giữa việc đi theo bóng nhanh và bóng nĩa của anh ấy.”

Yamamoto, tuy nhiên, phá vỡ với khuôn mẫu thông thường của anh ấy, và đánh bại trong một đường cong 3-2 mà Mitsumata đã phạm lỗi.

“Đó là một điều kỳ diệu”, cầu thủ ghi bàn .196 nói về pha phạm lỗi đã giữ cho cây gậy của anh ta sống sót và cho phép anh ta tạo ra một cú đánh lớn.

“Khi tôi đánh bóng, tôi đã cố gắng để nó vượt qua khu vực sân trong, và nó đã thành công.”

Những con rồng đã phá vỡ trò chơi mở trong hai phần chín.

Cầu thủ cứu trợ Yariel Rodriguez (2-1) đã giành chiến thắng, và Những chú rồng gần hơn Raidel Martinez đã ghi được bàn thắng thứ 12 của anh ấy.

The Dragons nằm trong số bốn đội vô địch Central League vào thứ Bảy. Yakult Swallows dẫn đầu giải đấu đã đánh bại Đại bàng Rakuten hàng đầu PL với tỷ số 11-4, trong khi đội hạng nhì Yomiuri Giants đánh bại Nippon Ham Fighters 8-4 và đội cuối cùng là Hanshin Tigers thắng Lotte Marines 6-2.

SoftBank Hawks đã giành được vị trí đầu tiên trong vòng nửa trận đấu bằng cách đè bẹp Hiroshima Carp 11-1, trong khi Seibu Lions đánh bại DeNA BayStars của CL với tỷ số 10-5.

Từ khóa: Bóng chày: Mitsumata của Dragons vượt qua Nhật Bản trước ace trong chiến thắng liên tiếp

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like