Bóng chày: Mùa giải 2023 của Nhật Bản sẽ bắt đầu tại sân vận động mới của Fighters

Es Con Field Hokkaido, sân nhà mới của Nippon Ham Fighters từ mùa giải 2023, được nhìn thấy ở thành phố Kitahiroshima, Hokkaido, vào ngày 3 tháng 11 năm 2022. (Mainichi/Takumi Taniguchi)

TOKYO (Kyodo) – Đội Nippon Ham Fighters sẽ bắt đầu mùa giải 2023 tại sân vận động mới của họ vào ngày 30 tháng 3 trước đội Rakuten Eagles, một ngày trước khi các đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon khác thi đấu, theo lịch trình được Pacific League công bố hôm thứ Hai.

Cho đến năm nay, các Fighters đã chơi các trận sân nhà theo mùa giải thông thường của họ không chỉ tại Sapporo Dome mà còn ở các thành phố khác của Hokkaido. Vào năm 2023, tất cả các trận đấu trên sân nhà của họ sẽ được chơi tại Es Con Field ở Kitahiroshima, ngay bên ngoài Sapporo.

Nippon Ham và Rakuten đã trao đổi quyền tổ chức các trận khai mạc mùa giải của họ vào năm 2022 và 2023 để Fighters bắt đầu vào năm sau tại sân bóng mới.

Vào ngày 31 tháng 3, Seibu Lions tiếp đón nhà vô địch Sê-ri Nhật Bản Orix Buffaloes tại Belluna Dome ở Saitama, trong khi SoftBank Hawks đối đầu với Lotte Marines tại PayPay Dome ở Fukuoka.

Central League sẽ có ba trận khai mạc mùa giải vào ngày 31 tháng Ba.

Từ khóa: Bóng chày: Mùa giải 2023 của Nhật Bản sẽ bắt đầu tại sân vận động mới của Fighters

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like