Bóng chày: Munetaka Murakami bất động trong khi Chim én tiến một bước dài tới danh hiệu

Munetaka Murakami của Yakult Swallows đánh một quả duy nhất trong hiệp thứ tư của trò chơi Central League với Chunichi Dragons vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, tại Vantelin Dome Nagoya, miền trung Nhật Bản. (Kyodo)

NAGOYA (Kyodo) – Giải đấu trên sân nhà được kỳ vọng nhất Nhật Bản trong nhiều năm vẫn chưa rời xa con dơi của Munetaka Murakami, nhưng Yakult Swallows của anh ấy đã tiến gần hơn đến cờ hiệu Central League thứ hai liên tiếp của họ với chiến thắng 6-2 trước Chunichi Dragons vào thứ Tư.

Chiến thắng của Swallows tại Vantelin Dome Nagoya và trận thua 2-1 của đội hạng nhì DeNA BayStars trước đội hạng ba Yomiuri Giants đã nâng tỷ số dẫn trước của Yakult lên bảy trận. Số ma thuật của Swallows để đeo cờ hiệu giảm xuống còn bốn.

Murakami, không thể thi đấu trong 5 trận kể từ khi chạm mốc 55 vào ngày 13 tháng 9, đang có trận hòa bốn bên về nhất thứ hai trong một mùa giải, cùng với thủ lĩnh giải chạy sân nhà của Nhật Bản Sadaharu Oh.

Vào thứ Tư, Murakami đã đấu 1 ăn 3 với hai lượt đi bộ và ghi được một lượt chạy, nâng mức trung bình đánh bóng dẫn đầu CL của anh ấy lên 0,330.

The Dragons đã dẫn trước 2-0 nhờ thủ môn 42 tuổi Masanori Ishikawa (6-4) của Swallows ở hiệp thứ ba, nhưng Yakult dẫn trước rất tốt trong ba hiệp thứ tư.

Murakami mở màn bằng một đĩa đơn của Takahiro Matsuba. Jose Osuna lập cú đúp, và Domingo Santana ghi bàn thứ 15 trên sân nhà.

“Tôi chỉ đang tìm một mặt sân tốt để điều khiển bóng,” Santana nói.

New Swallow Patrick Kivlehan nhân đôi một lần ở lượt thứ năm, và Yakult đưa trò chơi đi ở lượt chạy thứ tám.

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami bất động trong khi Chim én tiến một bước dài tới danh hiệu

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like