Bóng chày: Munetaka Murakami của Swallows, Yoshinobu Yamamoto của Buffaloes lập lại MVP

Bức ảnh kết hợp được cung cấp này cho thấy Munetaka Murakami, trái, và Yoshinobu Yamamoto. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Người tấn công dọn dẹp Yakult Swallows Munetaka Murakami và Orix Buffaloes ace Yoshinobu Yamamoto được vinh danh là những người chiến thắng Giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất của giải đấu tương ứng của họ trong năm thứ hai liên tiếp vào thứ Sáu.

Murakami, 22 tuổi, người chiến thắng Triple Crown đầu tiên của Central League kể từ năm 1986 và là cầu thủ trẻ nhất của đội bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản, đã trở thành người được bầu chọn MVP nhất trí đầu tiên của giải đấu kể từ Hall of Famer Sadaharu Oh vào năm 1977.

“Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người xung quanh đã hỗ trợ tôi,” Murakami nói. “Thật khó để tiếp tục giành được kết quả tốt. Giành chiến thắng (hai trận liên tiếp) là điều khiến tôi hài lòng. Tuy nhiên, có một số điều mà tôi có thể làm tốt hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng một lần nữa vào năm tới.”

Cả Swallows và Buffaloes, những người mà Yamamoto đã dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương về các trận thắng, các cuộc tấn công và ERA trong mùa giải thứ hai liên tiếp, đều lặp lại với tư cách là nhà vô địch của các giải đấu tương ứng của họ.

Yamamoto đã trở thành người chơi PL đầu tiên liên tiếp giành được Giải thưởng MVP kể từ khi Ichiro Suzuki giành được ba giải liên tiếp từ năm 1994 đến năm 1996. Anh ấy đã nhận được 255 trong số 267 phiếu bầu cho giải thưởng PL.

Những người ném bóng cứu trợ đã giành được cả hai giải thưởng Tân binh của năm. Tay phải của Seibu Lions năm thứ hai Yoshinobu Mizukami đã giành được giải thưởng của PL, trong khi Yomiuri Giants năm nhất gần hơn Taisei Ota đã giành được giải CL.

Yamamoto, được thực hiện ở vòng thứ tư của dự thảo năm 2016, đã thắng 15-5 với hai trận thua và bốn trận hoàn chỉnh tốt nhất PL, đồng thời đánh bại 205 người đánh trong 193 hiệp cao cấp PL với ERA 1,68.

Murakami, đã bị loại khỏi vòng đầu tiên của giải dự thảo năm 2017, đã đạt 56 lần chạy trên sân nhà trong năm nay, tổng số lần chạy bóng chuyên nghiệp cao thứ hai trong một mùa giải của Nhật Bản. Anh ấy đã dẫn đầu CL với 114 lần chạy, 134 lần RBI, 118 lần đi bộ với mức trung bình là 0,318, tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,458 và mức trung bình trượt là 0,710.

Mizukami, người đã gia nhập Seibu vào năm 2021 theo hợp đồng phát triển không theo danh sách, đã ghi 31 lần giữ chân, nhiều thứ hai tại PL mùa này. 37 pha cứu thua của Ota đã lập kỷ lục mới của Nhật Bản.

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami của Swallows, Yoshinobu Yamamoto của Buffaloes lập lại MVP

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like