Bóng chày: Munetaka Murakami của Yakult ghi bàn số 56 trong đêm chung kết mùa giải kịch tính

Munetaka Murakami của Yakult Swallows đánh trận đấu trên sân nhà thứ 56 trong mùa giải trong hiệp thứ bảy của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Trung tâm với DeNA BayStars vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, tại Sân vận động Jingu ở Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Munetaka Murakami đã kết thúc mùa giải thiết lập kỷ lục của mình một cách phong độ vào thứ Hai, trở thành người chiến thắng Triple Crown trẻ nhất trong khi cán đích thứ 56 được chờ đợi từ lâu khi nhà vô địch Central League Yakult Swallows hạ gục vị trí thứ hai DeNA BayStars 8- 2.

Trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, Murakami đã ghi bàn thắng đầu tiên của đội mình trong 5 hiệp đấu thứ ba trước khi ghi một cú solo vào ngay trong hiệp thứ bảy tại Sân vận động Jingu, kết thúc chuỗi 13 trận đấu mà không cần vận động viên.

Bị dẫn trước hai lượt chạy, Murakami đã đơn độc để bỏ xa Yuya Sakamoto (0-5) trong chuyến đi thứ hai của anh ấy lên đĩa với các vận động viên về thứ hai và thứ nhất và một lần ra quân.

Giải nghệ Seiichi Uchikawa, một trong hai cầu thủ đã dẫn đầu cả hai giải đấu ở Bóng chày Chuyên nghiệp Nippon về điểm trung bình đánh bóng, đã nhân đôi lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy để lái xe trong một trận đấu kết thúc trận đấu.

Người đàn ông 40 tuổi đầy nước mắt, cầu thủ chủ chốt trong đội Nhật Bản vô địch Bóng chày Thế giới năm 2009 do Ichiro Suzuki dẫn dắt, đã về nhà sau cú đánh ba lần của Patrick Kivlehan.

Soma Uchiyama và Hideki Nagaoka mỗi người đã có một cú đánh solo trong hiệp thứ sáu trước khi Murakami cuối cùng tìm lại khả năng trượt ngã của mình, kết nối trên một cú ném bóng nhanh đầu tiên từ Taisei Irie và nắm đấm của anh ta ngay lập tức với niềm tin.

“Anh ấy đã ở trong tình trạng rất tốt trong quá trình luyện tập. Thật tuyệt khi anh ấy đã được nghỉ một ngày tại Koshien (Sân vận động gặp Hanshin Tigers vào Chủ nhật),” đội trưởng Shingo Takatsu nói.

“Ngay cả manga cũng không có kịch bản như vậy. Anh ấy đã bắt nó ngay từ lần chào sân đầu tiên, và đó là điển hình của Murakami năm nay. Tôi có nhiều cảm xúc đan xen; một chút vui mừng và kinh ngạc cùng với sự mãn nguyện cho những gì anh ấy đạt được. ”

Tomotaka Sakaguchi, cầu thủ tích cực cuối cùng chơi cho Kintetsu Buffaloes lúc bấy giờ, đã chơi trận cuối cùng cho Swallows.

Catcher Motohiro Shima, người đã giúp đồng đội Rakuten Eagles lúc đó là Masahiro Tanaka đạt kỷ lục 24-0 vào năm 2013 trước khi tay ném này chuyển đến New York Yankees, cũng chơi trận cuối cùng với việc người thuận tay phải trao cho Shima một bó hoa trong buổi lễ giải nghệ.

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami của Yakult ghi bàn số 56 trong đêm chung kết mùa giải kịch tính

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like