Bóng chày: Munetaka Murakami, Jose Osuna homer trong vai Chim én đóng trong Loạt phim Nhật Bản

Munetaka Murakami của Yakult Swallows đạt thành tích hai lượt chạy trên sân nhà trong lượt trận thứ ba của Game 2 của vòng cuối cùng của giải Central League Climax Series gặp Hanshin Tigers tại Sân vận động Jingu ở Tokyo vào ngày 13 tháng 10 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Người chiến thắng Ba Vương miện Munetaka Murakami và Jose Osuna từng đánh chủ nhà hai lượt trận khi Yakult Swallows đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 5-3 vào thứ Năm để giành lấy một chiến thắng sau lần thứ hai liên tiếp xuất hiện tại Japan Series.

Orix Buffaloes cũng đã giành được chiến thắng khi lọt vào Japan Series năm thứ hai liên tiếp sau khi đánh bại SoftBank Hawks với tỷ số 4-3.

Cả Swallows và Buffaloes đều thắng Ván 2 để dẫn trước 3 ván không gỡ trong các trận đấu ở giai đoạn cuối của Climax Series tương ứng sau khi bước vào chuỗi bảy trận hay nhất của họ với lợi thế một thắng với tư cách là nhà vô địch giải đấu.

Tại một sân vận động Jingu ướt đẫm mưa, Murakami, cầu thủ trẻ nhất giành được Triple Crown ở Nhật Bản ở tuổi 22, tung ra một cú đánh trái sân nhà đối diện để biến thâm hụt 1-0 thành dẫn trước 2-1 trong hiệp đấu thứ ba với Shintaro Fujinami .

Murakami tấn công hai lần và bước đi hai lần, một lần có chủ đích, trong những lần xuất hiện trên đĩa khác của mình.

“Tôi biết bóng đã biến mất ngay khi tôi đánh nó”, Murakami nói. “JBAH đã giành chiến thắng ngày hôm nay, và đó là điều tuyệt vời nhất. Trong giai đoạn hậu mùa giải, JBAH chỉ cần giành chiến thắng bất kể bằng cách nào.”

Osuna ghi thêm một cú sút hai nhịp của riêng mình trong hiệp thứ năm, đẩy nhà vô địch giải Central League Swallows dẫn trước lên 5-1.

Người bắt đầu Yakult Cy Sneed cho phép bảy lần đánh và hai lần đi bộ nhưng giới hạn sát thương trong một lần chạy trong 5-2 / 3 hiệp.

“Đó là một ngày khó khăn để chào sân,” Sneed nói về cơn mưa. “Họ là một đội tốt. Tôi chỉ tập trung vào một mặt sân tại một thời điểm.”

“Thuốc giảm đau (Swallows), mọi lúc và cả năm, đều rất tuyệt vời. Họ không đến đây để phỏng vấn, nhưng chúng là lý do chính khiến JBAH thắng rất nhiều trò chơi.”

Fujinami, người dự định chuyển đến các giải đấu lớn trong mùa giải thông qua hệ thống đăng bài, đã bỏ hai trận trong ba hiệp.

Tại Kyocera Dome Osaka, Yutaro Sugimoto đã thắng 3/4 với 3 RBI cho nhà vô địch Pacific League Buffaloes, trong đó có một homer hai đường chạy thắng gỡ hòa 2-2 ở hiệp thứ năm.

Một đĩa đơn RBI hai lần của Ukyo Shuto đã kéo Hawks chạy trong vòng chạy thứ chín, nhưng Alfredo Despaigne đã xuất sắc cho trận chung kết với hai người chạy trên.

Tay trái Hiroya Miyagi của Orix đánh bảy và cho phép hai lần chạy trong năm hiệp.

Ngoài lợi thế một trận thắng ở giai đoạn cuối, Bóng chày Chuyên nghiệp Nippon cho phép các đội hạt giống cao hơn trong Loạt trận Climax tiến lên nếu các trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami, Jose Osuna homer trong vai Chim én đóng trong Loạt phim Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like