Bóng chày: Munetaka Murakami kỷ niệm Triple Crown trẻ nhất với thành tích thứ 56

Munetaka Murakami của Yakult Swallows đánh trận đấu trên sân nhà thứ 56 trong mùa giải trong hiệp thứ bảy của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Trung tâm với DeNA BayStars vào ngày 3 tháng 10 năm 2022, tại Sân vận động Jingu ở Tokyo. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Cầu thủ đánh bóng thứ ba của Yakult Swallows, Munetaka Murakami đã trở thành người giành chiến thắng Ba Vương miện trẻ tuổi nhất của Đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon ở tuổi 22 vào thứ Hai, đứng đầu giải Central League với trung bình là 0,318 lần đánh bóng, 56 lần chạy trên sân nhà và 134 lần RBI.

Murakami, người dẫn đầu về số lượt chạy trên sân nhà và RBI, đã thắng 2 chọi 4, trong đó có trận đấu thứ 56 trong trận chung kết mùa giải thường, trong chiến thắng 8-2 trước DeNA BayStars tại Sân vận động Jingu, kết thúc muộn- thử thách mùa giải của tiền vệ Yohei Oshima của Chunichi Dragons, người đạt thành tích .314.

Murakami chỉ là người chơi thứ tám đạt được thành tích này và là người đầu tiên kể từ Nobuhiko Matsunaka của Daiei Hawks vào năm 2004.

“Nó vẫn chưa chìm vào trong. Tôi thực sự hài lòng vì đã đạt được nó”, Murakami nói.

Trận đấu thứ 56 trong năm của Murakami đã phá vỡ mối quan hệ với người dẫn đầu sự nghiệp của Nhật Bản là Sadaharu Oh, Tuffy Rhodes và Alex Cabrera để đứng thứ hai trong danh sách chạy trên sân nhà một mùa giải duy nhất mọi thời đại.

“Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng (trận đấu thứ 56) đã đến. Thực sự tôi thực sự hạnh phúc vì đã vượt qua kỷ lục của những cầu thủ tuyệt vời như vậy.”

Tay vợt slugger đã có một cú đánh solo ngay ở hiệp thứ bảy trước Taisei Irie sau khi không có được một đường chạy nào trên sân nhà trong 13 trận đấu. Murakami đánh thứ 54 và 55 vào ngày 13 tháng 9 cho nhà vô địch CL.

“Tôi mới có cảm giác đó (lần đầu tiên được chạy trên sân nhà). Đã lâu rồi”, Murakami nói sau khi thiết lập cột mốc quan trọng với chuyến đi cuối cùng của anh ấy trong mùa giải thường.

“Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng không có áp lực. Bản thân tôi cũng choáng váng, tôi tự hỏi liệu phần thưởng (cho màn trình diễn năm nay) có đến vào phút cuối hay không.”

Wladimir Balentien nắm giữ kỷ lục 60 của NPB mà anh đã đạt được cho Swallows vào năm 2013. Oh đã đạt 55 lần chạy trên sân nhà cho Yomiuri Giants vào năm 1964 trước khi bị so sánh với Rhodes của Kintetsu Buffaloes năm 2001 và Cabrera của Seibu Lions vào năm 2002.

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami kỷ niệm Triple Crown trẻ nhất với thành tích thứ 56

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like