Bóng chày: Munetaka Murakami làm nên lịch sử chạy trên sân nhà trong chiến thắng của Swallows

Munetaka Murakami của Yakult Swallows nhận được hoa sau khi đánh một cú chạy hai đường trên sân nhà ở hiệp thứ ba của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Trung tâm với Chunichi Dragons vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, tại Sân vận động Jingu ở Tokyo, trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đầu tiên trong Nhật Bản để đạt được một homer trong năm con dơi liên tiếp. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Munetaka Murakami đã trở thành cầu thủ đầu tiên của bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản giành được 5 cú đánh liên tiếp bằng cách tiến sâu hai lần đầu tiên trong chiến thắng 5-0 của Yakult Swallows dẫn đầu giải Trung tâm trước Chunichi Dragons hôm thứ Ba .

Hai ngày sau khi trở về nhà trong trận đấu cuối cùng ở ba trận đánh gậy, Murakami đã đánh một cú solo đầu tiên ở khu vực phía trên của khán đài bên phải của Sân vận động Jingu để giành vị trí thứ 38 trong mùa giải.

“Tôi đã nghĩ đến việc đánh 4 quả liên tiếp. Đêm qua, tôi mơ thấy mình đánh một cú chạy về nhà, vì vậy tôi đã đi đến chỗ nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra”, chàng trai 22 tuổi nói. “Tôi đã có thể tập trung như bình thường, và muốn thực hiện một cú swing tốt trên sân mập nếu tôi có được một cú đánh. Tôi có một quả và tôi đã làm được.”

Trận đấu trên sân nhà đã đưa Murakami trở thành cầu thủ thứ 21 có bàn thắng chủ nhà trong 4 trận giao bóng liên tiếp và là người đầu tiên kể từ Brandon Laird vào năm 2017.

Trong hiệp thứ ba, Murakami vượt lên dẫn trước ở hiệp thứ ba, có một cú ném cao và đánh nó ra ngoài chính giữa.

“Tôi đến với đĩa và nghĩ rằng năm liên tiếp sẽ khá tuyệt, vì vậy tôi đã tìm cách đánh một chiếc khác ở đó,” anh nói.

Murakami, đương kim MVP của CL, nói rằng anh ấy hy vọng sẽ đạt được một cú đánh nữa trong hiệp thứ sáu nhưng thay vào đó, đã nhân đôi và ghi bàn.

“Thật không may, tôi đã không làm vậy. Tôi đã bị tụt lại phía sau và nghĩ rằng tốt hơn là tôi nên cố gắng để có được cơ sở”, anh ấy nói.

Lefty Keiji Takahashi (7-2) đánh bại bảy trên bảy hiệp. Anh ta cho phép đi bốn lần và ban hành hai lần đi bộ.

Tetsuto Yamada đã mở tỉ số trận đấu đầu tiên với trận đấu thứ 17 trên sân nhà, trước người bắt đầu đội Dragons là Yuya Yanagi (6-8).

Ở những nơi khác trong CL, Yomiuri Giants, chơi trận đầu tiên kể từ ngày 20 tháng 7 sau khi hầu hết đội hình của tổ chức bị nhiễm coronavirus, thua 6-3 trước Hanshin Tigers.

Trong trò chơi CL khác, DeNA BayStars đã đánh bại Hiroshima Carp với tỷ số 5-2.

Tại Pacific League, Seibu Lions dẫn đầu giải đấu đến từ phía sau để đánh bại Orix Buffaloes 4-2, đội cuối cùng là Nippon Ham Fighters đánh bại SoftBank Hawks 6-5, và Lotte Marines thắng Rakuten Eagles 6-4. .

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami làm nên lịch sử chạy trên sân nhà trong chiến thắng của Swallows

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like