Bóng chày: Munetaka Murakami, Roki Sasaki tiêu đề Đội hình mùa thu của Samurai Nhật Bản

Hideki Kuriyama, quản lý của đội bóng chày quốc gia Nhật Bản, Samurai Japan, công bố đội hình của anh ấy tại Tokyo vào ngày 4 tháng 10 năm 2022, cho bốn trận đấu tháng 11. Samurai Nhật Bản sẽ lần lượt đấu với Nippon Ham Fighters và Yomiuri Giants tại Tokyo Dome vào ngày 5 và 6 tháng 11 trước khi đấu với Úc trong hai trận vào ngày 9 và 10 tháng 11 tại Sapporo Dome. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Munetaka Murakami, cầu thủ trẻ nhất giành được Triple Crown ở Nhật Bản và Roki Sasaki, tay ném trò chơi hoàn hảo trẻ nhất Nhật Bản, đã được vinh danh vào thứ Ba trong danh sách của Samurai Japan cho trận đấu vào tháng 11 với Australia.

Murakami và Sasaki, 22 tuổi, sẽ tròn 21 tuổi sáu ngày trước khi loạt trận hai trò chơi tại Sapporo Dome khai mạc vào ngày 9 tháng 11, giới thiệu một đội trẻ trong quá trình xây dựng World Baseball Classic vào tháng Ba tới.

“Tôi hài lòng với cơ hội này để có thể chơi cùng với những người ở tầm cỡ đội tuyển quốc gia,” Sasaki nói. “Tôi kỳ vọng khoảng thời gian này là quý giá, vì vậy tôi muốn tiếp thu những điều khác biệt và sử dụng điều đó để tiếp tục phát triển sự nghiệp ném bóng của mình trong tương lai.”

Thiếu vắng trong danh sách là bộ ba ứng cử viên MVP của Liên đoàn Thái Bình Dương, Orix Buffaloes ace Yoshinobu Yamamoto và đồng đội của anh ấy, tiền vệ Masataka Yoshida, cùng với thủ lĩnh Hotaka Yamakawa của đội chủ nhà PL của Seibu Lions.

“Thế giới bóng chày của Nhật Bản đang trong thời kỳ chuyển mình,” quản lý Hideki Kuriyama nói. “Tôi đã chọn đội vì nghĩ rằng đây là đội tốt nhất để giành chiến thắng trong các trận đấu vào tháng 11.”

Các cầu thủ MLB sẽ không có mặt cho đến khi có WBC, khi cầu thủ ném bóng Yu Darvish, tiền vệ Seiya Suzuki và siêu sao hai chiều Shohei Ohtani dự kiến ​​sẽ có mặt trong danh sách của Nhật Bản.

Samurai Japan cũng sẽ chơi các trận khởi động tại Tokyo Dome với Nippon Ham Fighters vào ngày 5 tháng 11 và Yomiuri Giants vào ngày hôm sau.

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami, Roki Sasaki tiêu đề Đội hình mùa thu của Samurai Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like