Bóng chày: Munetaka Murakami về nhà ở trận đấu đầu tiên của mùa giải trong chiến thắng của Yakult

g trận đấu với Hiroshima Carp tại Sân vận động Jingu của Tokyo vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)Munetaka Murakami đánh một đường chạy hai lượt về nhà trong hiệp đầu tiên của trận đấu mở màn mùa giải của Yakult Swallows với Hiroshima Carp tại Sân vận động Jingu của Tokyo vào ngày Ngày 31 tháng 3 năm 2023. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Munetaka Murakami, thành viên chủ chốt của đội vô địch Giải bóng chày cổ điển thế giới của Nhật Bản, đã đánh một cú homer hai lần trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, dẫn dắt Yakult Swallows giành chiến thắng 4-0 trước Hiroshima Cá chép ngày thứ sáu.

Một ngày sau khi mùa giải của Đội bóng chày chuyên nghiệp Nippon bắt đầu với trận đấu của đội Nippon Ham Fighters tại sân bóng mới của họ, Es Con Field Hokkaido, đấu với Rakuten Eagles, 10 đội còn lại đã chơi trận mở màn mùa giải của họ.

Yasuhiro Ogawa của Yakult (1-0) ném bảy hiệp và kết hợp với hai hiệp để hạ gục ba đòn.

Murakami, người chiến thắng Triple Crown của Central League mùa trước, đá sân nhà ở vị trí trung tâm trước Daichi Osera (0-1) để giúp Swallows dẫn trước 2-0 trong hiệp đầu tiên.

Jose Osuna đã thêm một vụ nổ solo vào thứ sáu như một phần của đêm ba thành công của anh ấy tại Sân vận động Jingu của Tokyo.

“Tôi đã chơi hết mình tại WBC và tôi đã mang sự tập trung đó vào trận đấu ngày hôm nay,” Murakami nói. “Tôi rất vui vì những thử nghiệm và lỗi của tôi trong quá trình luyện tập đánh bóng đã dẫn đến kết quả.”

Trong một trận đấu CL khác, Hanshin Tigers đã đánh bại DeNA BayStars với tỷ số 6-3. Chunichi Dragons đánh bại Yomiuri Giants với tỷ số tương tự.

Nhà vô địch Pacific League và Japan Series Orix Buffaloes đã vượt qua Seibu Lions 3-2 trong 10 hiệp đấu tại Belluna Dome ở Tokorozawa.

Tomoya Mori, người đã gia nhập Orix từ Seibu trong mùa giải, đã đạt được thành tích một mình về nhà kết thúc trận đấu với hai lần vượt lên dẫn trước ở ván thứ chín. Yuma Mune về nhà dẫn đầu ở vị trí thứ 10.

SoftBank Hawks đã đánh bại Lotte Marines với tỷ số 4-0.

Từ khóa: Bóng chày: Munetaka Murakami về nhà ở trận đấu đầu tiên của mùa giải trong chiến thắng của Yakult

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like