Bóng chày: Murakami nâng Chim én qua Trâu trong trận tái đấu loạt trận

Munetaka Murakami của Yakult Swallows đánh một đĩa đơn đột phá trong hiệp thứ tám của một trận đấu bóng chày giữa các trận đấu với Orix Buffaloes vào ngày 8 tháng 6 năm 2022, tại Kyocera Dome Osaka ở thành phố phía tây Nhật Bản. (Kyodo)

OSAKA (Kyodo) – Munetaka Murakami đã sửa chữa sai lầm cơ bản bằng cách đánh đơn trong trận đấu kết thúc trong chiến thắng liên tiếp 6-3 của Yakult Swallows đang dẫn đầu Liên đoàn Trung tâm trước Orix Buffaloes của Liên đoàn Thái Bình Dương vào thứ Tư.

The Swallows đến từ hai trận cho đến cả loạt ba trận của họ tại Osaka Dome với Buffaloes, đội mà họ đã đánh bại trong Series Nhật Bản năm ngoái.

Bị dẫn trước 2-0 trong hiệp thứ tư, Murakami nhân đôi cách biệt để lập công đầu tiên của Yakult nhưng sau đó do dự ở các cứ điểm và bị loại. Về thứ ba với một người bị loại, anh ta bắt đầu về nhà khi bay ra bên trái nhưng sau đó cố gắng quay trở lại thứ ba chỉ để bị mắc kẹt.

The Swallows đã buộc nó 3-3 trong hiệp thứ năm trước Jacob Waguespeck nhập khẩu mới trong đĩa đơn RBI hai lần của Kotaro Yamasaki. Và trong khi móng bò của Orix trông mỏng manh, thì những con chim én lại tỏ ra vững chắc như đá.

Tetsuto Yamada, người đi bộ và ghi bàn ở hiệp thứ tư, nhân đôi cách biệt để mở tỉ số thứ tám của Yakult trước tân binh Hitomi Honda (1-1) và ghi bàn trong cú đánh thứ ba của Murakami.

“Tôi muốn đánh phía sau người chạy và đưa anh ta về thứ ba, và vì sai lầm chạy cơ bản trước đó của tôi, tôi đã rất căng thẳng ở đó để bù đắp nó,” Murakami nói về đĩa đơn RBI của mình.

Sau đó, anh ấy đã giành vị trí thứ hai và ghi bàn từ thứ ba trên một cú bay siêu tốc trước khi Yasutaka Shiomi ghi bàn về nhà ở vị trí thứ chín để băng lên.

Four Swallows làm việc trong hiệp đấu không có tỷ số, với Ryuta Konno (1-1) giành chiến thắng với một hoàn hảo thứ bảy, và Scott McGough làm việc xung quanh một cặp đánh một-out để đảm bảo cứu thứ 18 của mình.

Chiến thắng đã đưa Swallows vượt xa vị trí thứ hai của CL là Yomiuri Giants, người chỉ giành được một cú đánh trong trận thua 0-3 trước Seibu Lions vào một đêm khi Swallows là người chiến thắng duy nhất của CL.

Ở những nơi khác, SoftBank Hawks dẫn đầu PL đã đánh bại Hanshin Tigers 1-0, Nippon Ham Fighters thắng DeNA BayStars 5-3, Lotte Marines đánh bại Chunichi Dragons 9-6 và Đại bàng Rakuten đánh bại Hiroshima Carp 1- 0 trong 10 hiệp.

Từ khóa: Bóng chày: Murakami nâng Chim én qua Trâu trong trận tái đấu loạt trận

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like