Bóng chày: Murakami ném bom Diều hâu khi Chim én giành lấy danh hiệu liên quân

Munetaka Murakami của Yakult Swallows của Central League đánh một trận chạy trên sân nhà đầy căn cứ trong hiệp thứ sáu của trận đấu liên hoàn của họ với SoftBank Hawks của Pacific League tại PayPay Dome ở Fukuoka, tây nam Nhật Bản, vào ngày 11 tháng 6 năm 2022. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Munetaka Murakami đã về nhà hai lần và lái xe trong sáu lần chạy để cung cấp sức mạnh cho Yakult Swallows dẫn đầu Liên đoàn Trung tâm để giành chiến thắng liên tiếp 7-4 trước SoftBank Hawks của Liên đoàn Thái Bình Dương vào thứ Bảy.

The Swallows đã cải thiện thành 13-4 trong phiên giao dịch hàng năm, khi mỗi đội chơi sáu loạt ba trận với giải đấu đối thủ. Yakult đã kiếm được 30 triệu yên (223.000 đô la) tiền thưởng khi giành được kỷ lục tốt nhất giữa các bệnh viện.

“JBAH nhận thức được sức mạnh của Pacific League và tôi tự hào đã giành chiến thắng trong mọi loạt trận đấu với các đội của họ,” quản lý của Yakult, Shingo Takatsu cho biết.

“Murakami đã có thời gian tuyệt vời ngày hôm nay với các trận đấu tại nhà của anh ấy, nhưng JBAH cũng bắt đầu bằng công việc tốt từ ngày này qua ngày khác.”

Hawks tụt xuống vị trí thứ hai, sau một nửa trận đấu trở lại của Rakuten Eagles, người đã đánh bại Yomiuri Giants ở vị trí thứ hai của CL với tỷ số 8-1.

Hai hiệp đấu thứ năm trên sân nhà của Murakami tại PayPay Dome, đánh bại tân binh Tomohisa Ozeki của Hawks, đã rút ngắn tỷ số dẫn trước của SoftBank thành 4-3. Với việc Những con én vẫn còn thua kém ở hiệp thứ sáu, Murakami đã nâng tỷ số lên 3-2 từ tay trái Shinya Kayama qua hàng rào ngay với các cơ sở đã được nạp sẵn.

Cầu thủ dọn dẹp 22 tuổi của Swallows đã chiếm vị trí dẫn đầu duy nhất của CL về số lần chạy trên sân nhà với 19 và RBI với 53.

Yugo Umeno (3-1) của Yakult đã có trận chung kết ở hiệp thứ năm với một người sau đó và làm việc với tỷ số 1-1 / 3 trong hiệp đấu không ghi bàn trước sự hỗ trợ của người khởi xướng Andrew Suarez.

AJ Cole ném một quả thứ bảy không ghi bàn cho Swallows, Ryuta Konno cũng làm như vậy ở trận thứ tám, và gần hơn là Scott McGough thực hiện cú đánh thứ chín để kiếm được pha cứu thua thứ 20.

Chiến thắng duy nhất khác của CL trong số năm trận đấu buổi chiều thuộc về DeNA BayStars, đội đã thắng Lotte Marines 2-1 trong 11 hiệp sau khi Marines bị ngôi sao 20 tuổi Roki Sasaki giành được tám hiệp.

Ở những nơi khác, đội Nippon Ham Fighters ở vị trí cuối cùng của PL đã đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 10-0, trong khi đội hạng ba của CL là Hiroshima Carp thất thủ 2-1 trước Seibu Lions.

Từ khóa: Bóng chày: Murakami ném bom Diều hâu khi Chim én giành lấy danh hiệu liên quân

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like