Bóng chày: Nao Higashihama giành chiến thắng trong trận đấu của những người cản phá không trúng đích

Nao Higashihama của SoftBank Hawks ném bóng trước Lotte Marines trong trận đấu thuộc Liên đoàn Thái Bình Dương của họ tại Sân vận động Zozo Marine ở Chiba vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

CHIBA (Kyodo) – Nao Higashihama đã cho phép chạy hơn bảy hiệp trong chiến thắng 4-3 Pacific League của SoftBank Hawks trước Lotte Marines vào thứ Tư.

Người bắt đầu Lotte, Roki Sasaki, người vào tháng 4 đã trở thành vận động viên ném bóng hoàn hảo trẻ nhất Nhật Bản, đã tung ra ba cú chạy trong hiệp thứ hai, nhưng không thể chạm tới, vượt qua con số 10 trong khi cho phép năm cú đánh trong sáu hiệp.

Higashihama, người đã không bắn trúng Seibu Lions vào ngày 11 tháng 5, cho biết kế hoạch của anh ấy bị ảnh hưởng bởi đồng đội Shuta Ishikawa, người đã đóng cửa Thủy quân lục chiến vào thứ Ba với sự trợ giúp của một quả bóng đặc biệt tốt.

“Gió thổi khá mạnh và điều đó gây ra cho tôi một số khó khăn,” Higashihama nói. “Tôi hy vọng sẽ làm theo tấm gương của Shuta, nhưng những cú ném đột phá của tôi không tốt lắm. Vì vậy, tôi chuyển sang tấn công những người đánh bóng trong khu vực bằng quả bóng nhanh của mình.”

Higashihama đánh ra sáu quả trong khi cho phép bốn lần trúng đích và đi một quả.

Hawks đã dẫn trước khá tốt khi Yuki Yanagita thực hiện một pha phá bóng hỏng trong trận đấu thứ 15 trên sân nhà của anh ấy dẫn đến bàn thứ hai. Một vài quả bóng nhanh kém dẫn đến trúng đích, và hai lần chạy được ghi trong các lượt chơi ép người, trong đó một lần chạy không thành công vì Sasaki không thực hiện được một trong các quả bóng.

Trong khi đó, Rakuten Eagles đến từ phía sau trong trận đấu thứ chín trên sân nhà trước Orix Buffaloes gần Yoshihisa Hirano hơn trước khi giành chiến thắng 2-1, ở hiệp thứ 10, trong khi Seibu Lions đang dẫn đầu giải đấu hòa 2-2 trong 12 hiệp đấu với vị trí cuối cùng. Nippon Ham Fighters.

Tại Central League, Allen Kuri (5-7) của Hiroshima đã có sáu hiệp đấu chính thức khi Cá chép đánh bại Yakult Swallows với tỷ số 4-1, khiến đội dẫn đầu giải đấu thua thứ năm liên tiếp. DeNA BayStars đã đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 3-0 để vượt qua họ ở vị trí thứ hai, trong khi Sho Nakata ghi bàn thắng ở hiệp thứ chín và nâng Yomiuri Giants giành chiến thắng 2-1 trước Chunichi Dragons.

Từ khóa: Bóng chày: Nao Higashihama giành chiến thắng trong trận đấu của những người cản phá không trúng đích

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like