Bóng chày: Người bắt én Yuhei Nakamura trở thành một phần của đội WBC Nhật Bản

Bức ảnh được cung cấp này cho thấy người bắt Yakult Swallows Yuhei Nakamura. (Kyodo)

MATSUYAMA (Kyodo) – Cầu thủ bắt bóng Yakult Swallows Yuhei Nakamura tiết lộ hôm thứ Ba rằng anh ấy sẽ là một phần của đội tuyển Nhật Bản tham dự Giải bóng chày cổ điển thế giới sắp tới, sau khi biết được lựa chọn của anh ấy trong một cuộc điện thoại với đội trưởng Hideki Kuriyama vào cuối năm ngoái.

Luyện tập với Swallows ở Matsuyama trên hòn đảo chính phía tây Shikoku, Nakamura, 32 tuổi, cho biết anh hy vọng sẽ góp phần giúp Nhật Bản giành chức vô địch thứ ba tại WBC từ ngày 8 đến 21 tháng 3.

“Tôi muốn cố gắng hết sức để giúp Kuriyama-san để JBAH có thể trở thành nhà vô địch thế giới,” Nakamura nói. “Ta muốn chuẩn bị tốt.”

MVP của Japan Series 2021 cho biết anh ấy rất phấn khích trước viễn cảnh được thi đấu cùng với các ngôi sao MLB, bao gồm hiện tượng hai chiều của Los Angeles Angels Shohei Ohtani và vận động viên ném bóng của San Diego Padres Yu Darvish.

“Tôi đang mong chờ nó,” anh nói. “Tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị. Tôi hy vọng mình có thể tự tin giao tiếp với họ.”

Đồng đội giành được Triple Crown của Ohtani, Darvish và Swallows, Munetaka Murakami, là một trong số 12 người đàn ông đầu tiên được Kuriyama điền tên vào danh sách Samurai Nhật Bản vào thứ Sáu.

Danh sách đầy đủ dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tháng này trước trại huấn luyện ở Miyazaki từ ngày 17 đến 27 tháng 2.

Từ khóa: Bóng chày: Người bắt én Yuhei Nakamura trở thành một phần của đội WBC Nhật Bản

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like