Bóng chày: Người chiến thắng trò chơi của Shimizu nâng Fighters over Lions

Yushi Shimizu của Nippon Ham Fighters đạt một đĩa đơn đi bộ trong hiệp thứ 10 của trò chơi Pacific League với Seibu Lions tại Sapporo Dome ở miền bắc Nhật Bản vào ngày 11 tháng 8 năm 2022. (Kyodo)

SAPPORO (Kyodo) – Yushi Shimizu đã lái xe trong trận đấu đầu tiên của mùa giải với đĩa đơn hiệp thứ 10 nâng vị trí cuối cùng của Liên đoàn Thái Bình Dương là Nippon Ham Fighters giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước Seibu Lions hạng nhất trên Thứ năm.

Cầu thủ bắt Fighters kỳ cựu, chỉ chơi trong trận đấu thứ 18 của anh ấy trong mùa giải, đã có được hai trận thắng và hai trận trên sân Sapporo Dome và tung cú ném thứ 112 từ người bắt đầu Seibu Wataru Matsumoto vào bên trái, cho phép vận động viên điền kinh Takuya Nakashima ghi bàn thắng trong chiến thắng .

The Fighters đã dẫn trước 2-1 trước Matsumoto (5-4) trong hiệp thứ năm khi Yuki Nomura tăng gấp ba và ghi bàn trong lần chạy trên sân nhà thứ chín của Yuma Imagawa. Brian O’Grady đã nhân đôi với một trong số thứ bảy để thiết lập cuộc chạy chặt chẽ của Lions.

Không đội nào có thể tạo ra một mối đe dọa khác cho đến khi Nomura nhân đôi với một trong số 10. Với hai lần xuất hiện, Imagawa đã cố tình bước đi để mang đến cho Shimizu một cú đánh nhẹ.

“Ima-chan đã chạy về nhà rồi. Tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra và tôi đã chuẩn bị sẵn sàng”, Shimizu, người đã dành phần lớn mùa giải ở cơ sở trang trại của Fighters, nói.

“Để có được cú đánh này trong tình huống quan trọng này, có vẻ như tất cả những nỗ lực tôi đã bỏ ra dưới trời nắng nóng ở Kamagaya đều xứng đáng.”

“Đây là bản hit ‘sayonara’ đầu tiên trong đời tôi, vì vậy tôi rất vui mừng.”

Ở những nơi khác trong PL, Orix Buffaloes đã đánh bại Rakuten Eagles với tỷ số 6-1, trong khi đội về nhì SoftBank Hawks đánh bại Lotte Marines với tỷ số 4-3 để hoàn thành 3 ván đấu và kéo Lions trong vòng một nửa ván đấu.

Trong trận đấu duy nhất vào buổi chiều của Central League, Yomiuri Giants đã đánh bại Chunichi Dragons với tỷ số 6-1. Vị trí thứ hai DeNA BayStars đã đánh bại Hanshin Tigers với tỷ số 4-1 để vượt qua loạt ba trò chơi của họ để di chuyển trong vòng bảy trò chơi trước Yakult Swallows, người đã thua thứ sáu liên tiếp, 6-3 trước Cá chép Hiroshima.

Cầu thủ ghi bàn thắng cho Swallows Munetaka Murakami trở thành cầu thủ trẻ nhất trong các cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản đạt được 40 pha chạy trên sân nhà trong một mùa giải. Vào ngày 2 tháng 8, cầu thủ 22 tuổi này trở thành người đầu tiên giành chiến thắng trong 5 trận đấu liên tiếp tại các trận đấu.

Từ khóa: Bóng chày: Người chiến thắng trò chơi của Shimizu nâng Fighters over Lions

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like