Bóng chày: Người chủ nhà Murakami khi đội WBC của Nhật Bản vượt qua Nippon Ham

Munetaka Murakami của đội Bóng chày Cổ điển Thế giới của Nhật Bản đánh một trận solo tại nhà trong hiệp thứ sáu của trận đấu triển lãm với Nippon Ham Fighters tại Tokyo Dome, vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Người giành ba vương miện Munetaka Murakami đã đánh trúng một trong ba đường chạy trên sân nhà của đội Bóng chày Cổ điển Thế giới của Nhật Bản trong chiến thắng 5-4 trước Nippon Ham Fighters trong một trận đấu triển lãm hôm thứ Bảy.

Người bắt bóng trượt dốc Tomoya Mori đã biến thâm hụt 3-2 thành 4-3 cho Nhật Bản với cú hích hai bàn ở hiệp thứ tư trước khi Murakami thêm một cú solo vào hàng ghế bên phải trong hiệp thứ sáu tại Tokyo Dome.

Nippon Ham đã hòa trong vòng 1/8 khi Yuki Nomura có đĩa đơn RBI thứ hai vào buổi chiều, nhưng Taisei Ota đã dập tắt hy vọng trở lại với tỷ số 1-2-3 cho Nhật Bản.

Shuta Ishikawa bắt đầu trên sân cho Nhật Bản, bỏ ba lần chạy trong bốn hiệp. Hiroto Takahashi, người đã giải vây cho Ishikawa, đã thoát khỏi khó khăn trong ba hiệp đấu không bàn thắng.

Shugo Maki đã đạt được một đường chạy trên sân nhà một mình trong hai lượt chạy đầu tiên của Nhật Bản trong trận mở màn của loạt triển lãm bốn trò chơi của đội WBC. Nhật Bản kết thúc với sáu lần chạm trán với số 11 của Nippon Ham.

Nhật Bản, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Hideki Kuriyama, sẽ chơi một trận khác tại Tokyo Dome vào Chủ nhật với Yomiuri Giants trước khi đến Sapporo Dome cho hai trận gặp Australia từ thứ Tư.

Nhật Bản đang hướng tới danh hiệu vô địch Bóng chày Cổ điển Thế giới lần thứ ba vào tháng 3 năm sau, sau khi đã giành được hai trong số bốn lần đầu tiên.

Từ khóa: Bóng chày: Người chủ nhà Murakami khi đội WBC của Nhật Bản vượt qua Nippon Ham

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like