Bóng chày: Người hâm mộ bầu chọn các cầu thủ Tigers vào 10 trên 11 suất CL All-Star

Một số cầu thủ của Hanshin Tigers đã bầu chọn vào đội hình All-Star của Central League thông qua lá phiếu của người hâm mộ, bao gồm Koji Chikamoto (ngoài cùng bên L, hàng trước), được chụp tại Sân vận động Koshien ở Nishinomiya, miền tây Nhật Bản, vào ngày 28 tháng 6 năm 2023. (Kyodo )

TOKYO (Kyodo) – Mười cầu thủ của đội Hanshin Tigers dẫn đầu Central League đã được bình chọn vào đội CL All-Star thông qua một cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ, Nippon Professional Baseball công bố hôm thứ Tư.

Tay đấm trung tâm và người dẫn đầu Koji Chikamoto của Tigers đã nhận được 769.587 phiếu bầu cao NPB. Tiền vệ của SoftBank Hawks Yuki Yanagita đã được chọn là cầu thủ được chỉ định trên 725.834 phiếu bầu cao nhất của Liên đoàn Thái Bình Dương.

Đây là lần thứ chín slugger năng động được đặt tên cho một đội All-Star, nhiều nhất trong số 23 cầu thủ được chọn thông qua lá phiếu của người hâm mộ năm nay.

Người hâm mộ được phép bầu chọn cho tám cầu thủ ở vị trí, cầu thủ ném bóng xuất phát, cầu thủ ném bóng ở giữa và gần hơn trong mỗi giải đấu, cũng như cầu thủ được chỉ định trong PL.

Trong cuộc bỏ phiếu gần nhất, vận động viên bắn cầu lửa Roki Sasaki của Lotte Marines là lựa chọn của người hâm mộ cho vận động viên ném bóng xuất phát PL với 350.561 phiếu bầu, chỉ nhiều hơn 3.088 phiếu bầu so với Orix Buffaloes át chủ bài Yoshinobu Yamamoto.

Bước tiếp theo trong quá trình lựa chọn sẽ là thứ Sáu khi phiếu bầu của người chơi được công bố. Người chơi cũng bỏ phiếu cho người chơi ở vị trí nhưng chỉ cho một người ném bóng trong mỗi giải đấu. Mọi người chơi giành được phiếu bầu của người chơi, nhưng không phải là phiếu bầu của người hâm mộ, sẽ được thêm vào đội.

Các trận All-Star năm nay sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 7 tại Vantelin Dome Nagoya và ngày 20 tháng 7 tại Sân vận động Mazda ở Hiroshima.

Từ khóa: Bóng chày: Người hâm mộ bầu chọn các cầu thủ Tigers vào 10 trên 11 suất CL All-Star

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like