Bóng chày: Người hâm mộ Kona Takahashi đầy hy vọng MLB của Lions 11 trong trận thắng đầu tiên

Seibu Lions ace Kona Takahashi ném bóng trước SoftBank Hawks trong trận đấu bóng chày Pacific League của họ tại Sân vận động Sun Marine ở Miyazaki, tây nam Nhật Bản, vào ngày 8 tháng 4 năm 2023. (Kyodo)

MIYAZAKI, Nhật Bản (Kyodo) – Seibu Lions ace Kona Takahashi đã đánh bại 11 trong tám hiệp để giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải trong chiến thắng 3-0 tại Pacific League hôm thứ Bảy trước SoftBank Hawks.

Takahashi (1-0), người năm ngoái đã yêu cầu Những chú sư tử cho phép anh ấy đến các đội MLB thông qua hệ thống đăng bài, đã thua ba lần và đi được hai lần tại Sân vận động Sun Marine của Miyazaki. Anh ấy đã chơi phòng ngự tốt trong một nỗ lực hy sinh sau cú đúp dẫn trước ở hiệp thứ tám để giữ cho Hawks không ghi bàn.

“Trận đấu đó là minh chứng cho những gì tôi đã làm trong đợt tập huấn mùa xuân,” tay phải 26 tuổi nói.

“11 lần lập công là tôi nghĩ nhiều nhất đối với tôi với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi muốn tiếp tục tiến về phía trước và giành nhiều chiến thắng trong mùa giải này.”

Takahashi đã cho phép một lần chạy trong 16 hiệp.

Những chú sư tử đã mở tỷ số trong trận đấu thứ hai trên sân nhà của Aito Takeda, một cú đánh dẫn trước ở hiệp đầu tiên trước Tomohisa Ozeki (1-1), người chỉ để thua một lần trong hiệp 8-1/3.

Seibu đã ghi được một vài pha chạy chỗ không thành công trong hiệp thứ chín trước khi Tatsushi Masuda kết liễu nó ở pha cứu thua thứ hai.

Ở những nơi khác trong PL, Nippon Ham Fighters đã đánh bại đương kim vô địch Japan Series Orix Buffaloes với tỷ số 6-2, trong khi Lotte Marines giành chiến thắng trong trò chơi bập bênh 5-4 trước Rakuten Eagles.

Tại Central League, Hanshin Tigers hạ gục nhà đương kim vô địch giải đấu Yakult Swallows với tỷ số 1-0, Hiroshima Carp để Yomiuri Giants thua trận thứ tư liên tiếp, 6-3, và DeNA BayStars hạ gục Chunichi Dragons 3-1.

Từ khóa: Bóng chày: Người hâm mộ Kona Takahashi đầy hy vọng MLB của Lions 11 trong trận thắng đầu tiên

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like