Bóng chày: Người khổng lồ ghi được 3 điểm ở vị trí thứ 9 trong trận đấu đi bộ trước Cá chép

Hiroyuki Nakajima của Yomiuri Giants đánh một ván đơn đi bộ hai lượt trong hiệp thứ chín của trận đấu bóng chày thuộc Liên đoàn Trung tâm với Cá Chép Hiroshima vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, tại Utsunomiya, miền đông Nhật Bản. (Kyodo)

UTSUNOMIYA (Kyodo) – Yomiuri Giants đã ghi được ba lần chạy trong hiệp thứ chín khi họ ra quân với chiến thắng 3-2 trước Cá chép Hiroshima ở Central League hôm thứ Ba.

Hai trận đấu đơn và một trận đi bộ khởi động Atsushi Endo (2-3) ở Hiroshima đã nạp đầy các căn cứ không có chỗ trống tại Sân vận động Utsunomiya Kiyohara. Gregory Polanco đã đánh đầu đơn trong một pha chạy cánh trái Nik Turley trước khi Hiroyuki Nakajima cũng đánh đơn sang trái để ghi bàn trong hai lượt chạy quyết định.

“Cảm giác thật tuyệt khi trở thành người hùng trước người hâm mộ tại một sân đấu mà JBAH thường không được thi đấu”, Nakajima nói sau khi trận đấu được tổ chức trên sân vận động quê nhà của họ, Tokyo Dome, và thay vào đó là ở tỉnh Tochigi, phía bắc của thủ đô.

“Cơ hội đến với tôi khi mọi thứ được sắp đặt một cách tuyệt vời, và tôi muốn trở thành người hùng theo bất kỳ cách nào có thể.”

Endo đã bỏ trống Giants hơn tám khung, nhưng sự sụp đổ muộn màng khiến người chơi thuận tay phải bị gắn thẻ thua, cho phép cả ba lần chạy với năm lần đánh và ba lần đi bộ trong khi đánh bảy lần trong nỗ lực 120 độ.

Số đối diện của anh ấy, CC Mercedes, đã bỏ hai lượt chạy trong lượt thứ hai, một lượt đi bộ và bỏ cuộc đôi trước khi Shota Suekane rẽ sang phải để lái cả hai lượt chạy của Hiroshima.

Tay trái đã trở lại để đi được tám hiệp, cho phép hai lần chạy với năm cú đánh và hai lần đi bộ khi anh ta quạt năm trong một trận đấu 117 độ.

Người ném bóng thứ ba của Yomiuri là Seishu Hatake (2-0), đã giành chiến thắng sau khi ném không ghi điểm thứ chín, mặc dù đã chiếm lấy quả bóng từ Yuki Takahashi với hai hiệp một.

Hatake cố tình nạp một cơ hội vào các cứ điểm trước khi hậu vệ cánh phải gỡ lại Endo bằng một pha chơi đôi công, mở đường cho sự xoay chuyển kịch tính trong hiệp nhà.

Yakult Swallows dẫn đầu CL đã ghi được hai điểm trong trận đấu thứ chín khi họ cũng đi tiếp với chiến thắng 2-1 trước Hanshin Tigers, trong khi DeNA BayStars đánh bại Chunichi Dragons sau cú sút bốn trúng đích của Shota Imanaga (1-0) .

Lotte Marines tuyên bố giành chiến thắng trở lại 6-3 trước Rakuten Eagles dẫn đầu Liên đoàn Thái Bình Dương. Orix Buffaloes đã giành chiến thắng 3-0 trước Nippon Ham Fighters và SoftBank Hawks đánh bại Seibu Lions với tỷ số 5-1.

Từ khóa: Bóng chày: Người khổng lồ ghi được 3 điểm ở vị trí thứ 9 trong trận đấu đi bộ trước Cá chép

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like