Bóng chày: Người quản lý của Orix Buffaloes, Satoshi Nakajima, giành được Giải thưởng Shoriki

Người quản lý Orix Buffaloes, Satoshi Nakajima, người chiến thắng Giải thưởng Masutaro Shoriki của đội bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản, giơ một tấm bảng có chữ ký của mình và tên của giải thưởng tại Kochi, Nhật Bản, vào ngày 8 tháng 11 năm 2022. (Kyodo)

TOKYO (Kyodo) – Người quản lý Orix Buffaloes của Nhật Bản, Satoshi Nakajima, người đã giành được giải thưởng Matsutaro Shoriki vào hôm thứ Ba vừa qua, hơn người trượt ván 22 tuổi, từng đoạt giải Triple Crown, Munetaka Murakami, người đã nhận được một giải thưởng đặc biệt.

Giải thưởng Shoriki, được đặt theo tên của chủ sở hữu có tầm nhìn xa của Yomiuri Giants, người đã tạo ra giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Nhật Bản, đã được ủy ban tuyển chọn trao cho người quản lý từng vô địch Series Nhật Bản kể từ năm 2001 với chỉ bốn trường hợp ngoại lệ.

Giải thưởng được trao hàng năm cho người quản lý hoặc cầu thủ có đóng góp lớn nhất cho bóng chày chuyên nghiệp Nhật Bản.

Chủ tịch SoftBank Hawks, Sadaharu Oh, nhà lãnh đạo sự nghiệp của Nhật Bản, người có tổng số 55 cầu thủ trong một mùa giải tốt nhất vào năm 1964, vượt trội cho đến năm 2013, đã đề xuất Murakami.

Oh của Murakami nói: “Anh ấy đã có một tác động mạnh mẽ”, Oh của Murakami, người đã đánh bại 56 người chủ nhà trong mùa giải này trên đường trở thành người chiến thắng Triple Crown trẻ nhất Nhật Bản.

Một thành viên khác của ủy ban, cựu Chunichi Dragons ace Shigeru Sugishita, muốn Nakajima cho giải thưởng khi hội đồng phân chia ra người để chọn.

“Mọi người đều bối rối,” Koji Yamamoto, cựu thợ sên Hiroshima Carp, người đã khen ngợi Nakajima, nói.

“Bắt đầu với sự quản lý của anh ấy từ năm ngoái, anh ấy đã thắng bất kỳ trận đấu chặt chẽ nào và Japan Series.”

Giải thưởng của Nakajima đi kèm với 5 triệu yên (34.000 USD) tiền thưởng, trong khi Murakami sẽ nhận được 3 triệu yên.

Từ khóa: Bóng chày: Người quản lý của Orix Buffaloes, Satoshi Nakajima, giành được Giải thưởng Shoriki

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like