Bóng chày: Người quản lý Nhật Bản Kuriyama vượt qua tất cả các điểm dừng để lọt vào bán kết WBC

Huấn luyện viên Nhật Bản Hideki Kuriyama nói chuyện thông qua người phiên dịch với trọng tài chính Pat Hoberg trong hiệp thứ tám của trận tứ kết giữa Ý và Nhật Bản tại Giải bóng chày cổ điển thế giới (WBC) tại Tokyo Dome ở Tokyo, Nhật Bản, vào ngày 16 tháng 3 năm 2023. (Ảnh AP/Toru Hà Nội)

TOKYO (Kyodo) – Huấn luyện viên Samurai Nhật Bản Hideki Kuriyama đã đúng như lời của ông trong chiến thắng ở trận tứ kết Giải bóng chày cổ điển thế giới hôm thứ Năm, khi ông dự đoán sẽ là “tất cả cùng chung tay” và giải phóng toàn bộ sức mạnh đội hình của mình để đè bẹp Ý và vươn tới bán kết.

Mặc dù người Ý chưa bao giờ lọt vào bán kết, Kuriyama đã không có cơ hội nào trước một đội được xây dựng xung quanh nòng cốt là các vận động viên nhảy cầu lớn và nhỏ của Mỹ.

Siêu sao hai chiều Shohei Ohtani bắt đầu trên gò đất và vượt qua ba hiệp. Khi Ohtani bắt đầu cạn kiệt sức lực, Kuriyama đã sử dụng độ sâu ném bóng của mình để giữ chân Ý, sử dụng hết bốn người ném bóng nữa và thậm chí nhường hai hiệp cho người bắt đầu số 2 của anh ấy, Yu Darvish.

“Đó thực sự là nỗ lực của cả nhóm,” Kuriyama nói. “Kế hoạch là lấy niềm tự hào về ném bóng của Nhật Bản và gắn nó với họ.”

“Tôi cho rằng tất cả người hâm mộ có thể đã nghe thấy Shohei nỗ lực hết mình trên sân với mọi cú ném ngay từ đầu. Điều đó đã gửi một thông điệp đến mọi thành viên trong đội.”

Lần đầu tiên trong giải đấu, Kuriyama đã hạ gục người đánh bóng đang gặp khó khăn Munetaka Murakami theo thứ tự đánh bóng của mình. Cầu thủ 23 tuổi, người năm ngoái đã trở thành người chiến thắng Triple Crown trẻ nhất Nhật Bản, dẫn đầu Nhật Bản về thành tích ghi bàn với ba lần chạy từ vị trí số 5, với hai lần đánh đôi, một lần đi bộ và một lần RBI.

Masataka Yoshida chuyển đến chỗ dọn dẹp và sở hữu nó. Anh ấy đã về nhà, ghi hai bàn và lái xe thành hai. Và với việc thường xuyên đặt hàng ở giữa, sát thủ số 6 Kazuma Okamoto đã làm nên chuyện.

Okamoto về nhà, nhân đôi, đi bộ hai lần và lái xe trong năm lần chạy, khi Nhật Bản khiến cơ hội lội ngược dòng khó có thể xảy ra của Ý càng khó xảy ra hơn.

Với đội của mình ở vị trí cầm lái, Kuriyama mang đến một cặp cầu thủ mạnh hơn, với lối chơi bóng bẩy của cầu thủ dự bị Tetsuto Yamada ở vị trí thứ hai đã giúp dập tắt các đợt phản công của Ý trong hai hiệp cuối cùng.

Từ khóa: Bóng chày: Người quản lý Nhật Bản Kuriyama vượt qua tất cả các điểm dừng để lọt vào bán kết WBC

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like